Last Passenger (2013)
Hành Khách Cuối Cùng

Nội dung phim
Các hành khách bình thường mỗi ngày trên tàu đi London nhưng một âm mưu đã xảy ra, nó đã chạy quá tốc độ,  một nỗi kinh hoàng cho tất cả mọi người trên tàu.
 Phản hồi


Nhìn cái tựa phim " Last Passenger / Hành khách sau cùng " cứ tưởng đây là một cuốn phim về khủng bố chứ . Nhưng thực sự chưa đạt tới tình trạng khủng bố , mà mới chỉ " khủng má " thôi , he he .

Trên một chuyến xe lửa đi London . Hành khách trên xe lần lượt xuống những ga dọc đường . Khi xe lửa gần đến những ga cuối cùng , trên xe chỉ còn 6 hành khách : một bác sĩ và đứa con trai nhỏ dễ thương , một em gái xinh xắn ngọt ngào như múi mít tố nữ  , hai ông bà già và một thanh niên giống như bị ngáo đá . Nhưng xe lửa vẫn lướt qua những ga mà đáng lẻ nó phải dừng để hành khách xuống . Phát hiện có sự bất thường , họ khám phá ra lái tàu đã bị ai giết chết quéo quèo queo . Và người đang ngồi trong phòng lái là một người hành khách đã từng ngồi chung toa với họ . Con tàu càng tăng tốc lao vút vào đêm tối mịt mùng . Nếu không dừng con tàu lại , thì một hiểm hoạ khủng khiếp chắc chắn sẽ xảy ra phía trước ...

Nội dung phim tương đối hấp dẫn , có nhiều tình tiết để khai thác . Nhưng đạo diễn không nắm bắt được những lợi điểm này , để cho mạch phim trôi tuột đi . Giống như kể câu chuyện mà không " thêm mắm dặm muối " cho đậm đà , mà có sao kể vậy . Thành ra nội dung nhạt thếch , làm cho cuốn phim giống như một phim tài liệu vậy ! Và cũng không lý giải tại sao người cướp tàu làm vậy gì mục đích , mục nhọt , hay mục cóc  gì ??? .

Phim không hay lắm . Khỏi xem cũng không có gì phải áy náy lương tâm của một tín đồ phim ảnh ! 4/10 điểm 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay