Shutter Island (2010)
Đảo Kinh Hoàng

Nội dung phim
Vào năm 1954, hai phó nghị sĩ Teddy Daniels và Chuck Aule được giao trọng trách tìm hiểu vụ mất tích của một phụ nữ vốn là bệnh nhân của bệnh viện dành cho tội phạm tâm thần Ashecliffe trên đảo Shutter - Boston.

3 people like this



Phản hồi


Trong lúc  ngồi lót chiếc dép lào hóng phim Kong : Skull Island , xem đở phim Shutter Island này vậy . Phim nào cũng nói về hòn đảo ( island ) mà .

Hai viên thanh tra được biệt phái tới một hòn đảo nhỏ , tên Shutter , nằm ngoài khơi xa . Thực ra , đây là Viện tâm thần chuyên chữa trị cho những người mắc bệnh tâm thần cực nặng . Những bệnh nhân từng giết người dã man trong những cơn điên cuồng loạn , hoang tưởng . 

Teddy Daniels , thanh tra trưởng , cùng người cộng sự Chuck Aule , điều tra về một vụ vượt trại của một bệnh nhân nữ , mặc dù trong phòng giam không hề có sự cạy khoá hay đào tường khoét vách nào  . Giống như bệnh nhân tan thành khói bay ra ngoài vậy !!! . Đây là một nữ bệnh nhân vô cùng nguy hiểm . Truớc khi nhập trại , cô ta đã nhấn nước giết chết ba đứa con bé nhỏ từ 3 đến 5 tuổi của mình ...

Càng điều tra , Teddy và Chuck càng khám phá ra những sự bí ẩn của Viện tâm thần này . Hình như đây không phải là một nơi chữa bệnh cho người điên , mà là nơi tiến hành những thí nghiệm về thần kinh của Chính phủ Mỹ . Những bệnh nhân nơi đây là những sinh vật thí nghiệm hiệu quả nhất ??? . 

Phim do cặp bài trùng , đạo diễn lừng danh Martin Scorsese và tài tử điển trai Leonardo Di Caprio hợp tác . Tài nghệ của 2 người này thì no table ở kinh đô Hollywood rồi . Nội dung phim lắc léo , đưa người xem từ bất ngờ này sang bất ngờ khác . Nhất là cú twist cuối phim làm cho khán giả phải ngồi chàng hảng , mặt chưng hửng luôn . Xem xong phim phải chạy đi lấy viên thuốc tâm thần Zoloft uống liền , không thôi bệnh tái phát là khỏi xem phim , review luôn ...

Phim hay . 8/10 điểm . 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay