The Witness (2015)
Tôi Là Nhân Chứng
  • Đạo diễn: An Thượng Huân
  • Diễn viên: Dương Mịch, Lộc Hàm, Vương Cảnh Xuân, Chu Á Văn, Lưu Nhuế Lân
  • Thể loại: Kịch tính, Giật gân, Hình sự
  • Độ dài: 101 phút
  • Quốc gia: Châu Á, Trung Quốc
  • Hãng sản xuất: New Clues Film
  • Năm sản xuất: 2015
  • Chất lượng: HDRip
  • Download: Vui lòng đăng nhập để thấy link
Nội dung phim
Một tai nạn ô tô bất ngờ khiến cảnh sát thực tập Lộ Tiểu Tinh, thân thể bị trọng thương, mù cả hai mắt, cô không chỉ vì vậy mà mất đi cơ hội làm cảnh sát, còn cùng em trai thân thiết nhất cách biệt âm dương hai phía, sau đó suốt ngày cùng chú chó đạo mang bầu bạn. Có lẽ việc mất tác dụng của bộ phận thị giác đã thúc đẩy sự phát triển của các bộ phận khác, cộng thêm năng lực tư duy và phán đoán tỉ mỉ, Lộ Tiểu Tinh trái lại còn có thể phát hiện ra rất nhiều chi tiết mà người bình thường xem nhẹ.

Vì một lần trải qua việc ngồi xe đêm mưa, cô và Lâm Xung không hiểu tại sao cùng bị kéo vào vụ mất tích của một nữ sinh viên.
Trong một đêm mưa bão, trên đường quay về, cô ngồi bên lề đường chờ xe taxi, một chiếc xe dừng lại trước mặt cô, tài xế kêu cô lên xe. Tài xế nhiệt tình đưa cho cô cà phê, nhưng nhiệt tình quay đầu, chỉ là chiếc xe hình như đâm vào thứ gì đó. Lộ Tiểu Tinh dò hỏi phải chăng đã đâm vào người, tài xế trả lời là đâm vào một con chó, và muốn đưa Lộ Tiểu Tinh nhốt vào trong xe ngay lập tức, sau cùng chỉ có cảnh sát Triệu ngoại hình không đẹp tin tưởng vào năng lực phán đoán của cô, liền cùng cô điều tra kẻ gây sự. Mặt khác, Lâm Xung trẻ tuổi tuyên bố rằng đã từng chứng kiến quá trình tai nạn ô tô, nhưng lời khai của cậu và Lộ Tiểu Tinh có nhiều điểm khác biệt, Lộ Tiểu Tinh suy đoán cậu có khả năng hướng vào món tiền thưởng lớn, hiển nhiên không được cảnh sát Triệu tin tưởng. Tuy nhiên, Lộ Tiểu Tinh và Lâm Xung sớm đã trở thành đối tượng mà hung thủ có ý đồ diệt khẩu, tính mạng của họ ở vào thế nguy hiểm một sớm một chiều...

Cùng một vụ án, hai nhân chứng, lời khai khác nhau!
Họ nhằm mở ra chân tướng mà tranh đấu kịch liệt!
Phản hồi


2 giờ trước, pikachu2733 said:

Ủa...Sao trailer lại là film của châu âu vậy?

đã fix

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay