Mojin The Lost Legend (2016)
Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại

Nội dung phim
Là một trong những dự án lớn và đáng chờ đợi nhất Trung Quốc dịp cuối năm 2015, bộ phim Mojin: The Lost Legend (Kẻ Trộm Mộ) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Ma Thổi Đèn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng do đạo diễn Ô Nhĩ Thiện (Họa Bì 2) và nhà sản xuất Trần Quốc Phú (Họa Bì 2, Tai Chi Hero) cùng hợp tác.

Sau khi đã có một khoảng thời gian dài làm việc cùng đạo diễn Ngô Nhĩ Thiện trong phim Họa Bì 2, Trần Quốc Phú tiếp tục tin tưởng hợp tác trong dự án đầu tiên của series 8 phim về Ma Thổi Đèn. Trần Quốc Phú chia sẻ: “Mojin: The Lost Legend được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất Trung Quốc của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng. Toàn bộ các nhân vật được giữ nguyên,  tuy nhiên câu chuyện được viết lại và thay đổi dưới sự giúp đỡ kịch bản của chính tác giả cuốn truyện.”

Phim lấy bối cảnh những năm 1988, xoay quanh Hồ Bát Nhất (Trần Khôn) - kẻ trộm mộ bậc thầy. Một ngày kia hắn quyết định "rửa tay gác kiếm" để cùng vị hôn thê của mình Shirley Dương (Thư Kỳ) di cư sang Mỹ kết hôn. Tuy nhiên, trong lễ kết hôn, mối tình đầu của Hồ Bát Nhất - Đinh Tư Điềm (Angela Baby) đã chết vào hai mươi năm trước bỗng nhiên sống lại. Cuối cùng, Hồ Bát Nhất đã cùng với Shirley Dương và Vương Khải Tuyền (Hoàng Bột) tìm kiếm ra một sự thật kinh hoàng.

3 people like thisPhản hồi


Thớt kiểm tra lại nhé, phim này là 2015 mà. Tôi thấy nhan đề :  Mojin The Lost Legend (2016) Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại.

Cảm ơn Thớt

Chia sẽ


Link to comment
19 giờ trước, simitou said:

ad ơi, link HD720 bị hư rồi, ad sửa nhé, thanks nhiều

Fixed.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay