A Dangerous Man (2009)
Kẻ Nguy Hiểm

Nội dung phim
Shane Daniels, một cựu đặc nhiệm bị kết án oan 6 năm cho tội giết người. 6 năm sau, trên đường rời khỏi nước Mỹ, anh vô tình cứu sống 1 cô gái và vô tình dính vào 1 đường dây buôn bán ma túy có sự tham gia của cảnh sát liên bang. Đã dính vào rồi thì tất nhiên phải thoát ra, và cuộc đấu tranh giành sự sống bắt đầu...

1 person likes thisPhản hồi


Lâu lắm mới xem một cuốn phim của Steven Seagal mà không bĩu môi chê " dở bẹt cà na " !!!  .  Steven Seagal từng là một ngôi sao hành động lớn của Mỹ , cùng thời với Jean -Claude Van Damme  , Arnold Schwarzenegger , Mel Gibson , Bruce Willis ...trong thập niên 1990 . Anh còn có biệt danh là Nico ( không phải mấy bà vãi trong chùa Sư nữ à nghen !) . Steven nổi danh với những ngón đòn Akido ( hiệp khí đạo ) cận chiến tuyệt diệu . Bẻ tay , bẻ chân , chặt chém đối phương bằng hai bàn tay vô cùng đẹp mắt . Anh từng là vô địch thế giới môn Akido mà . Sau năm 2.000 , những phim do Steven Seagal sản xuất và đóng vai chính phải nói là " thảm hoạ " ! Kịch bản nghèo nàn , kinh phí hạn hẹp , anh hợp tác với những hãng phim no name ở Châu Á như Hong Kong , Chị Na , Thái Lan . Đôi khi anh đóng luôn vai trùm ma cô , buôn lậu , dắt đĩ ...là mất hẳn hình tượng của một Nico kiêu hùng thửơ nào . Rất đáng tiếc ! Nghe thím Trương Ngọc Ánh từng khoe hàng là Steven Seagal mời thím qua Hollywood đóng phim nữ chính cùng anh . Vì sau khi Steven xem phim Hương Ga do thím Ánh đóng đả nữ quá good , nên ngỏ ý mời thím . Nhưng đến bây giờ cũng chẳng thấy thím Ánh sang Mỹ đóng phim . Nghe đồn là thím Ánh phải chờ khoảng 20 năm nữa . Khi đó thím mới phù hơp với vai " thím  là bà nội của Steven " ?!? . 

Phim A dangerous man này thì nội dung tạm ổn . Tương đối hấp dẫn . Steven Seagal có dịp phô diễn ngón nghề Akido của mình . Nhưng do thằng viết kịch bản chắc đang học giữa khoá sáng tác kịch bản bị đuổi học nên kịch bản bị chuối . Shane là một đặc nhiệm , vô tình bị tù oan hết 6 năm , giốngnhư bác Chấn , bác Nén nhà mình . Sau khi được giải oan thị kính , Shane được toà bồi thường cho 300 ngàn đô . Anh không thèm nhận ( ngu thiệt ) , mà đòi đền bù khoảng thời gian anh bị mất ( quan toà nói " bó tay man ") . Sau đó , với 2 bàn tay trắng , anh định rời nước Mỹ đang giãy chết , sang Việt Nam tìm đường cứu nước . Nhưng vô tình anh chứng kiến một vụ bắt cóc tống tiền , buôn người , bán ma tuý . Do rảnh háng , rảnh khoai quá anh nhào vô tham gia làm anh hùng cứu mỹ nhân Tàu khựa ( anh Shane đúng là tào lao cu ngựa thiệt !) . 

Phim xem tạm được . 6/10 điểm . 

 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay