Die Hard 2 (1990)
Đương Đầu Với Thử Thách 2

Nội dung phim
Đó là một ngày buồn thảm và kinh hoàng nhất của thành phố Los Angeles, 230 hành khách trên một chuyến bay bị nổ tung khi chiếc máy bay đâm xầm xuống đất. Bọn khủng bố, đứng đầu là tên máu lạnh Col Stuart, đã dùng sự kiện kinh hoàng để gửi đến cảnh sát liên bang một thông điệp cứng rắn. Chúng muốn kẻ cầm đầu Franco Nero, đang bị áp giải trên một trong những chuyến bay cất cánh từ sân bay Dulles, phải được thả trong vòng 24 tiếng...

1 person likes thisPhản hồi


Giáng Sinh tìm lại những phim về đề tài Noel xem . Và cuốn phim Die Hard 2 này là phim không thể bỏ qua . Phim hay thấy pà cố !. 

Nếu tính thêm lần này nữa , thì đây là lần thứ 5 tui xem phim này . Mặc dù chi tiết trong phim xem đến đâu nhớ đến đó , nhưng thật lạ lùng là nó vẫn vô cùng hấp dẫn !. Loạt phim Die Hard này hình như ra tới phần 6 rồi , nhưng phần 2 này đã công chiếu cách đây gần 30 năm . Bruce Willis lúc đó còn trẻ măng , đẹp trai và cực kỳ phong độ . Thời đó chưa có kỷ xảo điện ảnh hiện đại như bây giờ . Cho nên phim xem rất chân thật , dễ cảm nhận tình huống , bối cảnh xảy ra trong phim . Cảnh cuối phim , sau khi thanh tra John McLane nhìn chiếc máy bay nổ tung . Anh nằm trên tuyết lạnh cười sung sướng . Và khán giả cũng thấy sung sướng theo anh . Bài hát nổi tiếng về Giáng Sinh , Let's it snow ...vang lên rộn rã , phù hợp với happy end vô cùng . 

Chia sẽ


Link to comment
On 28/6/2020 at 12:25, lightman said:

HD 720p BRRip  -> Link die rồi chủ rạp :_r00:

Fixed.

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay