The Way He Looks (2014)
Là Chính Mình

Nội dung phim
The Way He Looks được đánh giá là một bộ phim để lại khá nhiều ấn tượng trong lòng giới trẻ mà minh chứng là hai giải thưởng nhỏ trong LHP Berlin 2014 vừa qua. Đây có thể được xem là một bản tình ca tuổi dậy thì vượt ngoài những ranh giới.

Leonardo là một chàng thiếu niên khiếm thị khao khát được tự lập. Cuộc sống hàng ngày của cậu ấy, mối quan hệ với người bạn thân nhất của mình, Giovana, và cách cậu ấy nhìn thế giới bên ngoài đã hoàn toàn thay đổi khi có sự xuất hiện của Gabriel.

Câu chuyện trong phim hết sức nhẹ nhàng. Những ghen tuông hờn giận trẻ con được thể hiện thông qua một lăng kính gần gũi từ cách kể chuyện của đạo diễn. Những vấn đề thường bị làm nghiêm trọng quá đáng như sự kỳ thị người khuyết tật… đều được chuyển tải một cách hết sức đơn giản, không rào cản. Phim tạo được một cảm giác dễ chịu toát lên từ một bối cảnh mà ở đó, không có điều gì là quá nghiêm trọng và ầm ĩ. Đặc biệt nhất trong phim vẫn là tình cảm bạn bè, song hành cùng tình yêu gia đình. Sự cảm thông của người bà, người mẹ và đặc biệt là bố của Leonardo dành cho đứa con không bình thường của họ thật sự khiến cho người xem cảm động và dễ chịu.Phản hồi
Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay