The Boondock Saints (1999)
Súng Thần

Nội dung phim
Một sáng tới nhà thờ cầu nguyện, hai anh em Ai-len Connor và Murphy McManus không ngờ cuộc đời của họ hôm nay có một bước chuyển bất ngờ và cũng không kém phần… đáng sợ. Với ý nghĩ mình là con chiên được thánh thần và chúa trời chọn để thực thi hành động trừ gian diệt ác, hai anh em dấn thân vào con đường trừng phạt những tên mafia băng đảng Nga…Hai xác chết đầu tiên của đại ca giang hồ mặt mày bặm trợn đã được FBI tìm thấy buổi sáng tiếp theo sau khi cả hai tên này xộc vào một quán bar và gây ra hàng loạt rắc rối tại đó...

3 people like thisPhản hồi


Phim thuộc dạng " thay trời hành đạo dụ " nè . 

Hai anh em ruột người Ailen , nhưng sống tại thành phố Boston , Mỹ . Sau khi dự một thánh lễ và nghe bài giảng của vị Linh mục trong nhà thờ , họ đã giác ngộ về việc trừng trị cái ác đang diễn ra hàng ngày trong thành phố . Bọn mafia Nga ngố đang chiếm lĩnh thành phố Boston để buôn bán ma tuý , mại dâm , buôn người . Nhưng do Cảnh sát bất lực và luật pháp còn nhiều kẻ hở . Nên những tên tội phạm này vẫn nhởn nhơ , ung dung ngoài vòng pháp luật .

Hai anh em ruột và một người bạn , cả 3 đã chung tay nhau diệt trừ tội ác .

Đây là một bộ phim hành động bạo lực , với những màn bắn giết dã man , máu tuôn xối xả . Ai sợ máu , không nên xem phim này .

Phim xem cũng khá hay , dễ xem . 6/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay