Triangle (2009)
Tam Giác Quỷ

Nội dung phim
Jess luôn có linh cảm rằng cô sẽ gặp một việc gì đó rất dữ dội khi cô cùng nhóm bạn du thuyền đến bến cảng địa phương. Và rồi  trong phim hay này một cơn bão ập đến khiến cho các bạn trẻ phải tấp vào một con thuyền bỏ hoang. Đây là một con tàu bỏ hoang, không một ai, đồng hồ đã dừng lại, nhưng họ không đơn độc. Có ai đó đang cố gắng săn họ, từng người một. Và họ phát hiện ra họ đang bị kẹt trong một vòng lặp kỳ lạ. Jess hoàn toàn bị mất phương hướng, không thể tìm thấy tung tích của kẻ giết người, cứ luôn bị rình rập...

2 people like thisPhản hồi


Bộ này dc thằng bạn giới thiệu cho xem, nói là xem xong giải thích cho bọn nó hiểu :8c460310:.
 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
11 hours ago, apolo2002 said:

Bộ này dc thằng bạn giới thiệu cho xem, nói là xem xong giải thích cho bọn nó hiểu :8c460310:.
 

Bộ này không hiểu à? Vòng lẩn quẩn thôi mà, để nhờ @TRI MINH review cho.

Chia sẽ


Link to comment
apolo2002

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Lúc mới xem xong cảm thấy phim cũng ko mấy khó hiểu, nhưng khi đọc mấy review trên mạng xong mới thấy là mình vẫn ko hiểu con mẹ gì hết =))
khó hiểu nhất là sao Jess cuối phim lại đi giết Jess 1, có phải Jess 1 đã đỡ tay giết con mình ko .
và ở vòng lập thứ 2, Jess 3 muốn giết Jess 2, nhưng lại ko giết, vậy Jess 2 lúc đó chay đi đâu ?
 

Đã chỉnh sửa bởi apolo2002

Chia sẽ


Link to comment
On 24/5/2017 at 18:24, fcine said:

Bộ này không hiểu à? Vòng lẩn quẩn thôi mà, để nhờ @TRI MINH review cho.

Thật sự phim này tên đạo diễn cố tình tạo ra những tình huống để xoắn não người xem . Con mẹ khùng Jess cứ lặp đi lặp lại lúc bả thế này ( bị săn đuổi ) , khi bả thế khác ( người săn đuổi ) . Cứ lòng vòng như vậy để khán giả bị rối trí , éo biết con mẹ Jess mình đang xem là con mẹ Jess nào , sao mẻ làm vậy , sao con mẻ lại giết chính con mẻ ...??? .

Sự thật là bà Jess này bị tâm thần phân liệt  . Jess trong thực tế có đứa con trai tên Tommy bị bệnh tăng động ( austism )  . Do quá mệt mỏi , căng thẳng với cuộc sống của một single mom , phải take care cho đứa con đang bệnh , nên Jess càng ngày càng bị stress ! Jess mong muốn một cuộc du ngoạn để xả stress , thoát khỏi những mệt mỏi đời thường . Và câu chuyện về những người bạn trên chiếc du thuyền mang tên Triangle và con tàu bí ẩn đều do Jess tưởng tượng như tưởng voi mà thôi ! Trong giấc mơ này , đúng ra là Jess muốn được hưởng những giây phút happy bên những người bạn . Nhưng mơ không như là mơ . Jess không gặp mẹ trong mơ , mà gặp những ức chế , phiền nảo giống như trong đời thường mà bả đang bị . 

Cảnh cuối , khi tai nạn xe xảy ra . Lúc đó Jess và con trai thật sự đã chết quéo quèo queo rồi . Còn thým Jess đứng nhìn tai nạn , sau đó leo lên chiếc taxi vàng chạy ra cầu cảng Bạch Đằng , đó là hồn ma của Jess !!!. 

Trong phim có một tài tử hiện giờ đang nổi như cồn lào , nhưng trong phim này đóng vai cực phụ luôn . Đó là Liam Hemsworth , trong vai phụ tàu ,bị bắt  kéo buồm chết mẹ luôn , tên  Victor .

Phim tương đối hấp dẫn . Chấm cho Jess's  movie 6.5/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment

film nay lay y tuong cua clip ca nhac cua nhat hay han j do ko nho nua thg kia vua lai xe vua hat' tu` tieng thang xe cho den hinh dang cua 1 ng nao do hoa ra lai la cua mih` , ong  Liam Hemsworth kha' giong' bich' khue^(barca) , dm 3h sang comment ko ngu dc dang xem fiml nay vua muon xem vua muon ko nhat la maycai doan map mo`

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay