Enemies Closer (2013)
Cận Kề Kẻ Thù

Nội dung phim
Sau khi một gói ma túy chở đi bằng đường biển đột nhiên biến mất trên biên giới Mỹ/Canada, Henry, biệt kích vùng rừng rậm và là cựu lính thủy đánh bộ, bị đẩy vào một cuộc chiến để giành lấy sự sống khi ông trùm ma túy bắt anh phải thu thập gói hàng bị mất trên. Bị lạc ở chốn hoang vu và không thể liên lạc với thế giới bên ngoài, Henry nhận ra mình đang mặt đối mặt với Clay, một người mang trong mình mối thù cá nhân chống lại Henry, nay đã quay trở lại để phục thù. Giờ đây, hai kẻ tử thù phải chọn lựa: hoặc là gạt mối thù sang một bên và làm việc với nhau, hoặc là chết lẻ tẻ bởi bàn tay những kẻ buôn lậu vốn không từ thủ đoạn nào để lấy hàng cho bằng được...

1 person likes this


Phản hồi


TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Phim này khá hay nghen . 

Jean-Clause Van Damme , một ngôi sao hành động thập niên 80-90 của thế kỷ trước . Bây giờ nhìn ông quá ...oải chè đậu ! Mặt mày già ngắt già ngơ , nhăn nhúm như nhau mèo ( sao him không chích bitox cho căng da măt ta ?) . Nhưng khi him cởi trần , body cũng còn sắc nét 6 múi nghen ( tuy hơi bị nhão tí . Nhưng xem kỷ thì có lẻ ghép hình cái đầu của Van Damma vô cái body của The Rock quá ?. Vì thấy cởi trần có một lần , mà lại chiếu thoáng qua , he he  ) và thân thủ cũng còn nhanh nhẹn , đấm đá còn rất tuyệt cú mèo . Trong phim này , Van Damma đóng vai trùm phản diện Xander khá hay   , giết người không gúm tay , nhưng chuyên ăn chay để ...bảo vệ môi trường !!!. 

Nội dung phim khá lôi cuốn  . Nhưng cũng có vài chi tiết hơi gượng ép . Anh chàng da đen đi trả thù cho em mình rất vô lý . Em mình là lính chết trận , giờ đi tìm thằng xếp của em mình trả thù vì để cho em mình bị địch giết ???. Sau khi lấy được ba lô hàng , anh kiểm lâm đúng ra bỏ chạy vô rừng . Vì đây là địa bàn của anh , nên anh thông thuộc mọi địa hình . Đằng này anh lại leo lên cây trốn . Giống như tự đưa mình vào bẫy rập ??? . Thằng tội phạm té xuống hầm chông , bị đâm nát bét cái chân , nhìn phát ớn lun  . Vậy mà sau đó chỉ cột miếng giẻ ngay vết thương thì nhảy nhót như chim sáo sang sông   ???. Vai chính diện là anh Kiểm lâm Henry  , mà chọn diễn viên mập quá ah , mặt thì hiền khô , không hợp vai . Em bánh bèo vai Kayla là dỏm nhất . Nhìn ẻm mắc cười thấy mẹ lun á . 

Phim xem ok , tuy hơi ngắn , chưa tới 80 phút . Chấm 7/10 điểm . 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay