The Family (2013)
Đơn Giản Tôi Là... Mafia

Nội dung phim
Malavita được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Badfellas của tác giả Tonino Benacquista, bộ phim xoay quanh thị tộc Manzoni, một gia đình mafia chuyển đến sinh sống tại nước Pháp trong một chương trình bảo vệ nhân chứng. Mặc dù cố gắng hòa nhập với cuộc sống mới, họ buộc phải quay trở lại với con đường gangster. Robert De Niro thủ vai người đứng đầu gia đình, còn Michelle Pfeiffer đóng vai người vợ. 
Phản hồi


Phim có sự góp mặt của những diễn viên tên tuổi (đã già ) như : Robert De Niro, Michelle Pfeiffer , Tommy Lee Jones ...Và do đạo diễn danh tiếng Luc Besson dàn dựng . 

Một gia đình , 2 vợ chồng và 2 đứa con . Họ là những thành viên cũ trong băng đảng mafia ở thành phố New York . Nằm trong diện " bảo vệ nhân chứng " , do họ có công tố giác đồng phạm . Và được chính phủ Mỹ đưa đến miền Nam nước Pháp tạm lánh , để tránh sự trả thù của các băng nhóm tội phạm . 

Phim thuộc dạng hài hước . Với cuộc sống phải trốn tránh , di chuyển khắp nơi liên tục . Và phải sống dưới những cái tên giả , họ cảm thấy bất an , lo lắng khi mọi quan hệ với thế giới bên ngoài đều bị kiểm soát chặt chẽ bởi cảnh sát bảo vệ . Liệu họ chịu đựng nổi cho đến bao giờ ?... 

Khoảng hơn một tiếng đầu xem rất chán . Nhưng gần cuối phim thì nhịp phim được đẩy lên cao , nên khá hấp dẫn . Đây có lẻ là cuốn phim thuộc thể loại " khôi hài đen " . Ai thích dạng này thì xem phim sẽ thích và ngược lại ( mình thuộc dạng ngược lại , hi hi ) . Chấm 5/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay