No Tears For The Dead (2014)
Nước Mắt Sát Thủ

Nội dung phim
Bị người mẹ ruồng bỏ ngay sau khi nhập cư vào Mỹ, Gon được băng đảng mafia nuôi dưỡng và lớn lên thành một sát thủ máu lạnh. Mặc dù thường khử mục tiêu không để lại chút dấu vết, Gon phạm một sai lầm nghiêm trọng giết chết một bé gái vô tội. Chìm trong sự hối hận, tội lỗi và tủi thẹn, Gon không muốn làm sát thủ nữa, nhưng ông trùm giao cho anh một nhiệm vụ cuối cùng.

Vì thế Gon đến Hàn Quốc, mảnh đất mà người mẹ đã bỏ rơi hắn, lần theo dấu vết mục tiêu cuối cùng. Song, mỉa mai cay đắng thay, mục tiêu là Mo Gyeong, mẹ của đứa bé đã chết. Mo Gyeong là nhà quản lý rủi ro của một công ty đầu tư hiện sống trong hoang mang tuyệt vọng, chăm sóc cho mẹ già trong khi lao vào rượu và ma túy để vượt qua nỗi đau mất chồng và con. Cô hoàn toàn mù tịt về dính líu đến một âm mưu lớn cho đến khi một người đàn ông tiếp cận, tuyên bố biết sự thật đằng sau cái chết của con gái cô.

Gon phân vân và đối mặt với sự chọn lựa sinh tử - tuân lệnh tiêu diệt mục tiêu hoặc mạo hiểm mạng sống với cái giá chuộc lại sai lầm trong quá khứ.Phản hồi


Chưa có bình luận.Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay