A Hard Day (2014)
Đương Đầu Thử Thách

Nội dung phim
Thám tử Go Geon Soo đang có một ngày khó khăn với các sự kiện liên tục xảy ra với anh trong vòng 24 giờ: Đầu tiên, Geon Soo nhận được thông báo ly hôn từ vợ mình, tiếp đó là mẹ anh bất chợt qua đời. Geon Soo và các đồng nghiệp bị cáo buộc biển thủ và bị cảnh sát điều tra. Mọi việc vẫn chưa dừng lại khi trên đường đến đám tang, vì lái xe thiếu thận trọng, anh đã gây tai nạn chết người. Geon Soo cố gắng che đậy vụ tai nạn bằng cách giấu xác chết của người đàn ông xấu số trong quan tài mẹ quá cố của mình. Cùng từ đây, anh bắt đầu bị đe dọa bởi một người bí ẩn...

4 people like this


Phản hồi


Một viên thanh tra cảnh sát trên đường tới tang lễ của mẹ mình . Anh vô tình đụng chết một người băng ẩu qua đường . Quá hoảng sợ  , đường ban đêm lại vắng vẻ , anh quyết định khiêng cái xác bỏ vào cốp xe sau , tìm cách phi tang , che dấu tai nạn . Trong khi đó , tại cơ quan của anh , Thanh tra nội  bộ ngành Cảnh sát đang lục soát văn phòng của anh , vì có đơn tố cáo anh nhận tiền hối lộ . Đúng là hoạ vô đơn chí ! . Trong lúc khủng hoảng vì lo sợ , anh chợt nghĩ ra cách phi tang cái xác chết đang nằm sau xe một cách êm thắm .

Mọi chuyện tưởng êm xuôi . Nhưng viên thanh tra không ngờ , người mà anh lỡ đụng chết lại nằm trong một băng nhóm buôn bán ma tuý . Và lúc anh đụng chết người , lại có người chứng kiến và hăm doạ sẽ tố cáo anh .

Một bộ phim hình sư của Hàn Quốc rất hay và lôi cuốn . Diễn viên thủ vai viên thanh tra Cảnh sát diễn rất đạt , anh ta có nét hơi giống diễn viên HK nổi tiếng Chân Tử Đan . 8/10 điểm . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay