Call of Heroes (2016)
Huyết Chiến

Nội dung phim
Phim lấy bối cảnh vào thời kỳ loạn lạc, nội chiến liên miên, thiếu tướng Tào Thiếu Lân (Cổ Thiên Lạc) vì vô cớ giết chết ba người dân vô tội của Phổ thành nên bị Dương Khắc Nan (Lưu Thanh Vân) đứng đầu Phổ thành bắt nhốt. Thượng tá của Tào gia – Trương Diệc (Ngô Kinh) biết chuyện, liền đem quân đến Phổ thành đòi người. Trong lúc đó, Trương Diệc gặp lại sư đệ Mã Phong (Bành Vu Yến) – có võ công cao cường, thấy chuyện bất bình ra tay tương trợ. Tình huynh đệ đối diện với chính nghĩa, Mã Phong phải lựa chọn như thế nào đây ... Đây là bộ phim võ thuật cổ trang huy động dàn tài tử và các sao Võ Thuật đông đảo: Ngô Kinh, Cổ Thiên Lạc, Bành Vu Yến, Lưu Thanh Vân, Viên Tuyền, Giang Sơ Ảnh, Liêu Khải Trí, ...

2 people like thisPhản hồi


Phim quay đẹp, đấu võ OK, Cổ Thiên Lạc vào vai ác rất đạt, nhìn là ghét

Một số điểm thấy chưa thoả đáng

- Đoạn cuối huynh đệ đang đánh nhau chí chết, thấy cả núi chum đổ xuống, sư huynh (Ngô Kinh) lao vào cứu sư đệ, thế là bị đống chum đè chết. Mở nút không đã.

- Team leader của đội bảo vệ, kiêm quyết xử tử Cổ Thiên Lạc vì đã giết 3 người dù biết cả trấn có thể bị tàn sát vào sáng hôm sau. Để rồi cuối cùng phải sơ tán cả nhà, tự tay thả CTL và bị tra tấn. Mr này giỏi võ, kiên định, nhìn thông minh. Nếu định giết CTL thì phải giết luôn; chẳng nhẽ không nhìn ra đc là nếu để dây dưa qua sáng hôm sau là không thể giết được. Lỡ giết thì sẽ bị tàn sát cả mấy trăm người trong trấn. Nghĩa là để lâu sẽ nuốt không trôi. Tóm lại là người cỏ vẻ thông tin nhưng xử lý tình huống lại khá là tối --> cuối cùng gánh hậu quả.

Chia sẽ


Link to comment

Phim khá là nhảm, các cảnh quay ở trường quay ghép vào cảnh ko mượt, nhìn rất lộ, có mấy pha võ thuật xem tạm được.

Chia sẽ


Link to comment

Phim thuộc dạng cao bồi của Châu Á . Phim gom được những diễn viên đang hot của HK  như : Cổ Thiên Lạc , Ngô Kinh , Bành Vu Yến , Lưu Thanh Vân ....Phần võ thuật do Hồng Kim Bảo đajo diễn nên khá ảo diệu , nhưng ảo nhiều hơn diệu , xem thấy xạo pà cố ! . Diễn viên diễn dở nhất trong phim , theo tôi , là Cổ Thiên Lạc . Đóng vai ác mà không tạo cho người xem cảm giác đáng ghét , nhìn muốn chửi thề liền . Mà thấy đáng thương hại hơn . Kỷ xảo hơi bị bóng lộ . Phim xem cũng khá , giải trí khỏi suy nghĩ hại não . 6/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay