Lights Out (2016)
Ác Mộng Bóng Đêm

Nội dung phim
Được lấy cảm hứng từ bộ phim ngắn cùng tên của đạo diễn David F. Sandberg, cũng chính là người cầm trịch ghế chỉ đạo của phiên bản điện ảnh này. Bộ phim ngắn có độ dài khoảng 160 giây này đã giúp cho David thắng giải Đạo diễn xuất sắc nhất của một cuộc thi làm phim kinh dị mang tên Who’s There. Tác phẩm xoay quanh một người phụ nữ sống độc thân gặp phải những hiện tượng kỳ lạ khi định tắt đèn đi ngủ. Chỉ với những hiệu ứng đơn giản nhưng phim ngắn Lights Out đạt được hiệu quả cao trong việc gây sợ nhờ kết hợp giữa bối cảnh, âm thanh, diễn xuất và đặc tả được sự tĩnh lặng của màn đêm.

2 people like thisPhản hồi


1 hour ago, Vi Văn Thông said:

link rip chơi cả password luôn vậy ông chủ rapj.

 

Tải lại đi bạn, mình up file khác rồi.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Phim ma " Tắt Đèn " này lấy ý tưởng từ một clip cực ngắn mô tả nỗi sợ hãi của một cô gái mỗi khi tắt đèn thì thấy hiện ra 1 bóng người . Mở đèn lên thì không thấy gì . Clip ngắn này nổi tiếng vì nó đánh trúng vào tâm lý của con người , sợ bóng tối và những cái không có thật trong đó . 

Từ ý tưởng đó mà tác giả triển khai thêm tình tiết , cốt truyện thành ra phim dài 80 phút này . Ý tưởng tốt , nhưng kịch bản , rất tiếc , lại quá tồi . Con ma trong phim này hình như khi còn sống có học qua môn Judo , và đạt đai đen quốc tế  hay sao ấy , mà nó quăng quật , níu kéo , bẻ cổ người sống thấy thương luôn . Đã vậy , nó còn bị bệnh da liễu ( chàm , vẩy nến , lang ben ,cùi hủi ,  hắc lào , lác ...) , cho nên khi bị ánh sáng rọi vào da là chịu không nổi , nhảy loi choi như bị nước sôi tạt vô háng vậy ?!? . Đã vậy con ma này còn bị đồng tính nữ  nữa chứ . Ai đụng vô bà bánh bèo bồ của nó , là nó nổi ghen vặn cổ chết liền . Từ cái clip ngắn đánh trúng tâm lý con nguời về nỗi sợ hãi bâng quơ không có thật , chuyển qua phim này cũng đánh trúng tâm lý người xem , nhưng là sự ...buồn cười về một con ma rất thật ( hình như con ma này không phải là ma thật . Mà là một người sợ ánh sáng do bị bệnh về da . Giống như trường hợp con gái rượu của Chú Hoả bị phong cùi vậy ) . 

Nếu so phim " Tắt Đèn " này với tác phẫm văn học " Tắt Đèn " của cụ Ngô Tất Tố , theo tôi thì truyện cụ Tố hay hơn , có nhiều tình huống xúc động và có cả ...vếu chị Dậu ! 5/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment
2 minutes ago, Buk Phạm said:

AD ơi! cho em xin link Bluray 1080 với ạ! link trên bị xóa rồi. 

 

Rồi đó bạn.

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay