Captain Fantastic (2016)
Đội Trưởng Tuyệt Diệu

Nội dung phim
Phim kể về một người cha trong khu rừng Pacific Northwest, ông có những quy định nghiêm ngặt trong cách giáo dục và đặt nó lên những đứa con của ông. Và rồi một ngày ông buộc phải dấn thân vào một nơi mới, nơi ông tìm ra ý nghĩa thật sự của việc trở thành bậc làm cha, làm mẹ...

2 people like thisPhản hồi


Một cuốn phim kỳ cục về một gia đình kỳ lạ  ! Thế kỷ 21 mà lối sống trong rừng của họ như thời tiền sử , săn bắt hái luợm . Nhưng bù lại , họ lại có trình độ học vấn uyên thâm của các thành viên , từ 5 đến 18 tuổi . 

Nội dung phim cũng khá , không hay lắm . 5/10 điểm 

Chia sẽ


Link to comment

Phim có vẻ hay mà ít người cmt nên cũng phân vân, đọc cmt của bác TRI MINH nữa thì bỏ qua luôn. Nhưng hôm nay đẹp trời nên quyết định xem thử thế nào.

Nói ngắn gọn thôi.

Phần nhìn thì xuất sắc, màu sắc đẹp, quay đẹp, phong cảnh đẹp, khó mà chê được. Đối với mình là tuyệt vời.

Phần nghe tốt, âm nhạc mang màu sắc tươi, mơ mộng. Cuối phim có thêm bài I Shall Be Released (không phải Bob Dylan hát) làm lắng đọng cảm xúc cực kì hay.

Còn về phần nội dung, không bàn ý nghĩa sâu xa, chủ đề lớn nhất của bộ phim là cách nuôi dạy con cái. Phần này mình bỏ qua, không review, để các bạn tự cảm nhận cái đúng cái sai, cái hay sao dở. Nhớ cảnh đứa con cãi ông bố: "Ngoài mấy thứ học được trong sách vở thì con chẳng biết cái quái gì cả". Nghe quá quen, giống cơ số các bạn học sinh bây giờ ở VN.

Một bộ phim cực bánh cuốn. Hợp gu của mình nữa nên chấm 9.5/10.

Eo ôi hay vãi :0eeeff42::016co:

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay