Dog Day Afternoon (1975)
Buổi Chiều Xui Xẻo

Nội dung phim
Để trả tiền cho ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính của người bạn trai, Sonny đã cướp ngân hàng. 
Phản hồi


Một cuốn phim về đề tài cướp nhà băng vô cùng kỳ lạ ! 

Dựa trên một sự kiện có thật , chuyện phim kể về 3 tên cướp ngân hàng vô cùng nghiệp dư . Mới bắt đầu vụ cướp , thì 1 tên do ...sợ quá , bỏ chạy , không cướp nữa ?!? . Còn 2 tên còn lại , phải đối mặt với hàng trăm cảnh sát bao vây bên ngoài trụ sở ngân hàng . Đi ăn cướp mà không hề có một kế hoạch cụ thể nào . Giống như ngẫu hứng lý qua cầu vậy ! Còn những nhân viên ngân hàng bị bắt làm con tin , đúng ra là sợ vãi đái . Nhưng không hề , họ chơi đùa , giỡn hớt với 2 tên cướp như những người bạn đồng nghiệp . Đuợc thả còn không chịu ra ngoài để về nhà nữa . Vậy mới lạ ! 

Phim dài hơn 2 giờ , nên ai muốn xem phim này , phải có tính kiên nhẫn . Không hề có cảnh đánh đấm , rượt đuổi , bắn giết như những phim về cướp nhà băng bình thường khác . Chủ yếu là nói chuyện và nói chuyện ...

Phim này sản xuất năm 1975 , cho nên tài tử Al Pacino lúc đó còn trẻ măng , mặt bún ra sữa Vinamilk . Qua phim này , khán giả có dịp được xem thời trang , xe cộ , con người , phong cảnh của New York cách đây hơn 40 năm . Cũng khá thú vị . 

Phim xem được , dành cho những khán giả thích thể loại drama . 6/10 điểm .

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay