Gone Baby Gone (2007)
Đứa Bé Mất Tích

Nội dung phim
Cuộc điều tra nhằm tìm kiếm một bé gái 4 tuổi bị mất tích đã làm thay đổi toàn bộ cuộc đời của 2 thanh tra, bao gồm mối quan hệ, quan điểm và cả mạng sống của họ.

2 people like thisPhản hồi


Một cuốn phim tâm lý hình sự rất hay .

Một vụ án về bé gái 4 tuổi mất tích một cách bí ẩn . Cảnh sát thành phố Boston vào cuộc điều tra . Gia đình bé thuê thêm thám tử tư để tìm ra em bé . Một bí mật kinh khủng dần dần hé lộ , dưới sự điều tra thông minh của anh chàng thám tử . 

Nếu bạn lâm vào hoàn cảnh , một là trả đứa bé về cho người mẹ nghiện ngập , chỉ lo cho bản thân , không ngó ngàng gì tới con cái , sống chết không cần biết . Hai là để cho đứa bé sống hạnh phúc , sung sướng bên cha mẹ nuôi , cũng chính là thủ phạm bắt cóc . Bạn sẽ chọn cách nào ? Đúng là không dễ trả lời phải không ? 

Phim do "người dơi " Ben Affleck đạo diễn . Vai chính hình như là em trai của Ben , Casey Affleck . Phim còn có sự tham gia của những tên tuổi lớn của Hollywood như Ed Harris , Morgan Freeman . Không ngờ năm 2007 mà Ben đã làm đạo diễn chắc tay cho một cuốn phim lôi cuốn , làm cho người xem phải trăn trở như vậy !

Phim hay , đáng xem cho những người thích thể loại hình sự , nhưng không có những cảnh actions . 8/10 điểm . 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay