Outrage (2010)
Ô Nhục

Nội dung phim
Kato, người đứng đầu một tổ chức tội phạm lớn đã kiểm soát cả vùng Kanto - Tokyo và các tỉnh lân cận, đang ra lệnh cho cánh tay mặt của mình, Ikemoto, trừng trị băng đảng đối đầu là Murase. Ikemoto nhanh chóng giao nhiệm vụ cho tay sai là Otomo. Otomo, người cũng có những thuộc hạ riêng, thường nhận những loại công việc mà không ai muốn làm. Tuy nhiên, rất ít người nhận ra rằng một biến động to lớn trong thế giới ngầm của Yakuza đang diễn ra. 

1 person likes thisPhản hồi


Phim về đề tài Yakuza coi khá hay :D.Có phần tiếp theo nữa mà ko có sub Viet.Hóng mấy ad Fcine làm sub phần tiếp theo :_r18:

Chia sẽ


Link to comment

Hiếm thấy có phim về đề tài xã hội đen , yakuza , của Nhật Bổn .

Nội dung phim cũng không có gì xuất sắc . Xoay quanh chuyện thanh toán nội bộ , tranh giành lãnh địa , bảo kê , buôn bán ma tuý ...của những băng nhóm yakuza với nhau . Nhưng thú vị là xem phim này , người xem sẽ thấy xhđ Nhật khác xa xhđ Hong Kong hay Mỹ . Yakuza Nhật quần áo lúc nào cũng chỉnh tề , đóng nguyên bộ comple , giống như đi dự Đại hội Đảng  toàn quốc vậy ! Và toàn đi xe sang màu đen thui lui như Mercedes , Camry ... Và cách nói chuyện cũng lạ , nói câu đầu thì nói bình thường , nhưng qua câu thứ hai trở đi là lên giọng quát nạt ( hơi giống cách nói của Hàn Quốc ) .

Phim khá hấp dẫn , tuy nội dung không mới lắm . 7/10 điểm . 

 

 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay