Deja Vu (2006)
Ký Ức Ảo Giác

Nội dung phim
Mỗi người đều ít nhiều có những cảm giác ngờ ngợ về những người mới gặp dường như đã từng biết họ trước đây. Tuy nhiên chuyện gì sẽ xảy ra nếu những cảm giác đó mang thông điệp từ quá khứ? Cũng chính nhờ linh cảm như vậy đã dẫn dắt điều tra viên Doug Carlin từng bước khám phá một vụ án quan trọng. Được giao nhiệm vụ điều tra vụ nổ phà ở New Orleans. Carlin phát hiện rằng những gì mà hầu hết mọi người địa phương cho rằng "không giải thích được" thật sự có liên quan đến một tội ác khủng khiếp mà anh đang phải chạy đua với thời gian để cứu sống sinh mạng của hàng trăm người vô tội nơi đây.

1 person likes thisPhản hồi


Phạm Khoa

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

17 phút trước, apolo2002 said:

Siêu phẩm.

Chính xác. Không quá nhiều người biết tới film này vì thời đó MXH cũng chưa phát triển. Nhưng đây là 1 trong những bộ film hay nhất Denzel Washington. Cốt truyện cực kỳ hay và lôi cuốn. Đầu film nhịp diễn tiến chậm rãi làm cho mọi người xem có cảm giác hơi bùn ngủ của 1 bộ film điều tra chán ngắt nào đó. Nhưng thật sai lầm nếu bỏ ngang :)

Mình xem đi xem lại mấy lần cũng không chán. Ngày trước nhà mình quá cafe chiếu film. Film này là luôn nằm trong top film khách thích nhất, khi đã coi giai đoạn đầu film chán ngắt là không còn ai rời mắt khỏi bộ film!

Đã chỉnh sửa bởi Phạm Khoa
1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay