State of Play (2009)
Cuộc Chiến Cân Não

Nội dung phim
Stephen Collins là một nghị sỹ đầy triển vọng khi leo lên các nấc thang quyền lực một cách nhanh chóng. Khi cuộc chạy đua đến vị trí Tổng thống càng đến gần, các nhà dự đoán đã tuyên đoán rằng Collins đã trở thành ứng cử viên của đảng này cho vị trí tổng thống. Tuy nhiên, việc Collins trở thành Tổng thống trở nên khó khăn hơn khi trợ lý của anh bị sát hạt, và một vài thông tin không có lợi cho Collins bị hé lộ. Cal McAffrey, người một thời là bạn thân của Collins, hiện đang là nhà báo nổi tiếng nhất tại thủ đô, lại là người được giao nhiệm vụ điều tra Collins. Cùng với đồng nghiệp là Della, họ bắt đầu vụ điều tra xác định tên sát nhân. 

4 people like thisPhản hồi


Một cuốn phim dành cho những ai muốn kích não của mình .

Với dàn diễn viên hạng A như Russell Crowe  , Ben Afleck  , Helen Miren , đảm bảo một bộ phim chất lượng . 

Một phóng viên giỏi , kỳ cựu , Cal McAffrey , của nhật báo Washington Global điều tra một vụ án mạng gần ga tàu điện Bến Thành . Hiện trường là một chết , một bị thương nặng . Hung thủ là dân chuyên nghiệp , nên không để lại dấu vết gì , dù là vài giọt nước đái gọi là ... Đi sâu vào vụ án , Cal khám phá ra đây không phải là vụ giết người vì tình tiền tù tự tử , chó cán xe hay xe cán chó . Mà nó có sự sắp đặt sẵn . Càng lần theo dấu vết , càng phức tạp . Nó liên quan đến những Nghị sĩ trong Bang , trong đó có Stephen Collin , bạn thân của Cal thời học đại học .

Suốt phim là những tình huống chồng chéo đan xen với những mổi quan hệ phức tạp trong chính trường của nước Mỹ . Nhưng do đạo diễn cao tay , nên phim lôi cuốn người xem từ đầu tới cuối . Đôi khi phải động não để suy đoán xem ai là thủ phạm , làm nhức đầu thấy mụ nội ! Cuối phim có cú twist gây bất ngờ cho người xem .

Dù xem phim xong phải uống 2 viên Panadon , nhưng cũng đáng . 7.5/10 điểm . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
On 13/1/2017 at 13:28, TRI MINH said:

Dù xem phim xong phải uống 2 viên Panadon , nhưng cũng đáng . 7.5/10 điểm . 

Để xem coi thử ra răng.

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay