The Monster (2016)
Quái Vật Bóng Đêm

Nội dung phim
Hai mẹ con phải đối đầu với một con quái vật đáng sợ khi họ liều lĩnh đi vào một con đường vắng vẻ.

2 people like thisPhản hồi


Hai mẹ con trên đường về quê của người chồng . Người mẹ trẻ đã ly dị  , do bị mất trinh khá sớm , tầm khoảng 12 tuổi , nên mới ngoài 20 tuổi mà đã có đứa con gái khoảng 10 tuổi . Trong cuộc sống hàng ngày , do nguời mẹ trẻ có nhiều tật xấu , hút thuốc như quỷ , nhậu nhẹt say xỉn với thằng tình nhân suốt ngày . Còn đứa con gái nhỏ rất ngoan hiền . Gái không chịu nổi cảnh sống hàng ngày với một người mẹ bê tha như vậy , nên quyết định về quê ở với cha và bà mẹ kế . 

Trên con đường ven một cánh rừng vắng vẻ , trong một đêm mưa rả rít . Xe của hai mẹ con đụng phải một con chó sói . Xe bị hỏng , không thể tiếp tục cuộc hành trình . Họ gọi số 911 nhờ người tới giúp . Họ không hề biết rằng trong khu rừng hoang sơ kia có một sinh vật kỳ lạ , mình gấu đầu cá sấu . Có lẻ con quái vật này là kết quả của một vụ tình một đêm vụng trộm của một con gấu cái và một con cá sấu đực . Và con sói bị họ đụng chết chính là con mồi trong cuộc săn đuổi của con quái thú gấu sấu này . 

Phim do dàn diễn viên không tên tuổi , nhưng diễn rất hay , nhất là vai cô bé . Tình tiết trong phim The Monster cũng tạm ổn , gây được sự chú ý , hồi hộp cho người xem . Nhưng phim lại mất điểm với cái kết quá đơn giản , thậm chí không hợp lý cho lắm .

Phim xem được . Dành cho đối tượng khán giả thích những chuyện giật mồng không có thật trong cuộc sống . 6/10 điểm . 

4 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay