Beyond a Reasonable Doubt (2009)
Vượt Quá Sự Hoài Nghi

Nội dung phim
Những bí mật, những âm mưu thanh toán lẫn nhau của giới xã hội đen. Tiêu đề của phim cũng rất gây ấn tượng: Tại sao một người đàn ông lại dàn dựng cho anh ta một… vụ án mạng?...

2 people like thisPhản hồi


Những khán giả là fan của thể loại phim hành động , đấm đá sẽ không thích phim dạng này ! 

Hơn 1 tiếng rưỡi , chỉ toàn nói chuyện và nói chuyện ! Nhưng ai là fan của thể loại phim suy ngẫm thì sẽ vô cùng thích thú . Truyện phim xoay quanh một anh chàng phóng viên năng nổ , nghi ngờ một vị luật sư nổi tiếng cãi vụ nào là thắng vụ đó . Trong những hồ sơ tội phạm mà vị luật sư kia  buộc tội , luôn có liên quan tới DNA , chứng cứ rõ ràng nhất của vụ án , thuyết phục ban Bồi thẫm đoàn ra quyết định . Liệu có sự mờ ám nào sau những chứng cớ đó ? Ai mới là người trung thực ? Chàng phóng viên hay vị luật sư đáng kính ? 

Phim khá hấp dẫn với  cú twist làm khán giả bất ngờ . Thích câu nói cuối phim của vai nữ chính dành cho vai nam chính :" F*ck you !" . 7.5/10 điểm . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Cô trợ lý hãng luật xinh đẹp,nảy nở phối hợp cùng boyfriend 6 múi vạch trần các mánh khóe làm giả chứng cứ của tay sếp luật sư đáng kính. Xong xuôi cô bonus vạch trần luôn âm mưu của thằng bạn trai, rồi thì thầm thỏ thẻ vào tai anh ấy "Phất du".

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay