Snitch (2013)
Kẻ Chỉ Điểm

Nội dung phim
Snitch có nhịp độ nhanh, ngôi sao điện ảnh Dwayne Johnson vào vai người cha của một cậu thanh niên hư hỏng, cậu ta bị bắt vì tội phân phối ma túy và cậu ta đang đứng trước nguy cơ lãnh án 10 năm tù. Đứng trước sự tuyệt vọng, người cha (Dwayne Johnson) quyết tâm giải cứu con trai mình bằng mọi giá. Ông đã thỏa thuận với tất cả các luật sư của Mỹ, để họ cung cấp cho ông các thông tin bí mật hỗ trợ ông trong việc xâm nhập và giải thoát con mình khỏi tù ngục. Ông bất chấp tất cả, hi sinh tất cả những gì đang có, kể cả tính mạng của mình để giải thoát cho đứa con trai mình
 

1 person likes this


Phản hồi


TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

" Tình cha ấm áp như vầng Thái Dương .Ngọt ngào như dòng nước trôi đầu nguồn . Suốt đời vì con gian nan . Ân tình đậm sâu bao nhiêu . Cha hỡi cha già dấu yêu ..." ( Tình Cha / Ngọc Sơn ) .

Sắp đến ngày Father's day , Ngày của Cha , các ông cha hiện tại , ông cha tương lai , ông cha bị gài ...hãy bỏ chút thời gian , gần 2 giờ , để xem phim Snitch / Người chỉ điểm này . Phim khá hay , cảm động . Đặc biệt là vai người cha dũng cảm do siêu sao phim hành động hot nhất hiện nay thủ vai , The RockDwayne Johnson .

John Matthews , một chủ doanh nghiệp xây dựng đang ăn ra làm nên . Chẳng may , anh có thằng con bị bạn bè dụ dỗ vào đường dây buôn thuốc lắc , bị DEA , đội phòng chống ma tuý Mỹ , bắt tại trận . Muốn cứu con thoát khỏi cảnh lao tù khốn khổ , John chỉ còn một cách là chỉ điểm một tổ chức buôn bán ma tuý nào đó , để lập công chuộc tội cho con trai . Là một nhà doanh nghiệp bình thường như mọi người . Làm sao John có thể thực hiện một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và nguy hiểm này ???...

Hoá thân thành một doanh nhân trong phim , dĩ nhiên The Rock không có chút võ nghệ hay tài năng gì , không như nhân vật xếp Cảnh sát Luke Hobbs trong phim Fast and Furious . Anh bị đám giang hồ quánh bầm dập thấy mẹ luôn ! Do quá quen thuộc với những vai hành động nghẹt thở của Dwayne , nên khi xem phim có nội dung thuộc dạng tình cảm này  , Dwayne trong vai John thấy hơi bị ...sến súa ( mếu máo hơi bị nhiều )  !!! 

Phim khá hấp dẫn . Dành cho gia đình con cái  ngồi quay quần bên cha yêu xem chung cuốn phim này . Chấm 7.5/10 điểm 

 

 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay