Home Alone 2 (1992)
Ở Nhà Một Mình 2

Nội dung phim
Lại một lần nữa gia đình McCallister bỏ quên cậu con trai bé bỏng trong chuyến đi nghỉ tại Florida. Thay vì đi cùng cả nhà, cậu lên nhầm chuyến bay sang New York. Không những tự mình xoay xở ở chốn phồn hoa, cậu còn phá tan âm mưu của hai tên trộm “người quen” vừa mới ra tù...

1 person likes thisPhản hồi


Series phim Home Alone là loạt phim chắc nhiều người muốn xem lại khi không khí của mùa Noel đang rộn rã bên ngoài . 

Home Alone 2 là phim tiếp nối theo thành công vang dội của phim Home Alone ra trước đó ít năm , do ngôi sao nhí Macaulay Culkin thủ vai chính . 

Nội dung phim kể câu chuyện một cậu bé 10 tuổi , vì hoàn cảnh trớ trêu , bị lạc khi gia đình cậu ta đi nghỉ đông trong kỳ Giáng Sinh  . Gia đình thì bay sang Florida để tránh rét và thụ hưởng không khí của cát vàng , biển xanh  Còn bé Kevin thì vô tình đi lạc chuyến bay sang ...New York ! Một thân một mình nơi một Big City xa lạ không làm khó đuợc bé Kevin lanh lợi , lém lỉnh và cực kỳ dễ thương . Những tình huống trong phim lúc gây cười , lúc tạo sự xúc động cho khán giả yêu quí bé Kevin thông minh . 

Theo cá nhân mình , thì Home Alone 2 này không tạo nên sự mới mẻ , dù xảy ra trong một bối cảnh khác hoàn toàn so với phần 1 . Những chiêu trò , giăng bẫy , đối đáp ...giữa Kevin và 2 tên trộm , Harry và Marv không bất ngờ , gần giống như trong phần 1 . Do đó , xem phim này cảm thấy không được ưng ý như khi xem phần 1 cho lắm . Dù sao , đây là một cuốn phim hay , đáng bỏ ra 2 tiếng để xem lại trong những ngày Giáng Sinh vui tươi , ấm áp . 

Chúc các bạn kỳ Noel vui vẻ , nhộp nhịp và hạnh phúc bên gia đình và người thân . 

Merry Christmas and Happy New Year to everyone !. 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay