Border Run (2012)
Vượt Biên

Nội dung phim
Dựa trên sự kiện có thật. Bộ phim xoay quanh cuộc tìm kiếm người anh trai mất tích đã nhiều năm của một nữ phóng viên người Mỹ trong bối cánh bạo lực và nạn buôn lậu người qua biên giới Mỹ - Mexico đang diễn ra một cách mất kiểm soát...
Phản hồi


TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Thêm một bộ phim có nội dung về chuyện vượt biên từ Mexico vào Quốc gia của Donald Trump ! .

Một nữ phóng viên truyền hình , nàng tên Sofie Talbert , bỗng dưng mất liên lạc với người em trai đang làm Hải Quan biên giới giữa Mỹ -Mexico . Để tìm kiếm em mình , cô phải dấn thân vào cuộc hành trình của những người vượt biên giới . Và những hiểm nguy đang rình rập , chờ đón cô .

Tôi xem phim này vì nhìn trên poster thấy có nữ diễn viên tài năng , xinh đẹp một thời Sharon Stone . Người đã nổi đình nổi đám với sự táo bạo khoe dám nguyên một " nhúm thuốc lào " trong phim hình sự Basic Instinct năm 1992 ! Nhưng xem xong phim này , mới ước gì mình chưa xem ! Vì nữ thần " thuốc lào " giờ tả tơi quá , nhìn không ra luôn ( phải vô trang IMDb xem bảng phân vai có đúng là nàng không ) ! 

Công tâm mà nhận xét thì phim này thuộc loại ...dở ! Ngoài đời thực , chắc không có ai đi tìm người thân như cô Sofie Talbert như cách cô làm , vừa liều vừa ...ngu ! Và chẳng có bọn buôn lậu ma tuý nào ngốc đến nổi nhét ma tuý vào những người không quen biết ( làm sao lấy hàng lại nếu trót lọt ?) và cũng không thể nhét được vào bao tử khi họ đang mê man ! 

Phim dở ẹc như con cẹc . Ai muốn xem thì tuỳ , không cản . 3.5/10 điểm 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay