The Accountant (2016)
Mật Danh: Kế Toán

Nội dung phim
Chuyện phim theo chân một gã kế toán siêu cấp, chuyên điều tra sổ sách cho các băng đảng tội phạm khét tiếng. Khi thực hiện hợp đồng cho một công ty sản xuất chi giả, quá khứ của gã bất ngờ bị phơi bày và khiến giới chức trách vào cuộc để điều tra thân phận thực sự của hắn...

7 people like thisPhản hồi
Phim này hay mà, sao thớt không đưa lên bom tấn (IMDb 7.5). Cứ tưởng chưa có :)

Chia sẽ


Link to comment

Phim hay. 9/10. Mình thích mấy câu cuối phim, đại ý là: "con cái chúng ta khác biệt chứ không phải là kém thông minh; chúng ta chưa hiểu và không thể biết điều khác thường mà chúng có thể làm được v..v.".

Phim hành động nhưng nhân văn.

Chia sẽ


Link to comment

Một bộ phim hình sự trong năm 2016 khá hay .

Một đứa trẻ , tên Christian Wolff , mắc bệnh tự kỷ ( autism ) , một căn bệnh khá phổ biến của trẻ em Mỹ hiện tại . Do thương con , ông bố không muốn con mình sau này ra đời bị người khác bắt nạt , ức hiếp . Nên đã dạy cho đứa trẻ những kỷ năng đối phó , võ thuật với những bài tập khắc nghiệt . Ông trời luôn công bằng , bù đắp lại sự khiếm khuyết tinh thần của Wolff là sự thông minh về tính toán . 

Đứa trẻ năm xưa bây giờ trở thành viên kế toán với cách tính toán siêu phàm . Wolff dùng tài năng của mình giúp cho những tên tội phạm rửa tiền một cách hợp pháp . Trong một lần , Wolff được thuê kiểm tra sổ sách chi tiêu trong vòng 15 năm của một công ty chuyên chế tạo những bộ phận robot cho người khuyết tật . Anh phát hiện ra một khoảng tiền hơn 60 triệu dollars mờ ám . Và từ đó , anh kế toán trở thành mục tiêu để tiêu diệt nhằm bịt đầu mối ... 

Phim với nhiều màn săn đuổi gay cấn , những tình huống bắn giết nghẹt thở hoàn toàn thu hút người xem . Nhưng không hiểu chi tiết tại sao ông Ray King , Giám đốc Cơ quan chống tội phạm tài chính , Bộ Ngân Khố ,đã  biết Christian Wolff là thủ phạm ngay từ đầu , mà còn ra lệnh cho nhân viên dưới quyền mình , nữ đặc vụ Marybeth Medina , điều tra thấy mẹ luôn mới lần ra manh mối ??? Còn hăm doạ nếu cô Medina không tìm ra , sẽ báo FBI về vụ cô xài bằng ĐH và lý lịch giả ( khai là con liệt sĩ , có bà ngoại là bà mẹ Mỹ anh hùng ) . Xem phim khoái nhất là chiếc xe bán tải hiệu Ford , F-150 đời 2016 của Wolff , quá ngầu và đẹp khỏi chê . Phim hay , nên xem liền không nó nguội . 8/10 điểm .

 

3 people like this

Chia sẽ


Link to comment
7 minutes ago, thinh diem minh said:

không thấy đường dẫn xem online đâu cả admin ơi

Bỏ online thông báo cả tháng nay rồi mà

1 person likes this

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay