Straightheads AKA Closure (2007)
Trả Thù

Nội dung phim
Adam, 23 tuổi, một kĩ thuật viên bảo mật tự do được một doanh nhân - Alice Comfort thuê để thiết lập một hệ thống an ninh trong nhà cô. Sau đó, Alice mời Adam cùng tham dự buổi tiệc nhàm chán của Sếp cô ở vùng ngoại ô. Adam và Alice đã có một buổi hẹn trong mơ trong một bữa tiệc thời thượng. Nửa đêm, khi lái xe trở về nhà trên con đường độc đạo, Alice đâm phải một con nai và họ dừng xe lại để tống con vật bị thương sang lề đường.
Tuy nhiên, một chiếc xe tải đột ngột dừng lại, một băng đảng xuất hiện tấn công Adam một cách tàn bạo và hãm hiếp Alice. Một tháng sau, trên đường đi đám tang cha ruột mình, Alice tình cờ phát hiện ra bọn đã cưỡng hiếp mình nên tìm Adam, cả 2 lên kế hoạch trả thù...

1 person likes thisPhản hồi


TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Một cuốn phim về đề tài " báo thù " khá hay .

Một cặp đôi trên đường dự buổi party về . Họ đụng phải một con bambi .  Trước đó , trong khi chạy xe trên đuờng , họ có gây ra xích mích nhỏ với một chiếc xe trên đường . Sau khi tai nạn , xe họ bị hư . Thế là họ gặp lại đám người kia . Kết quả thật thê thảm ! Anh chàng bị đánh đập dã man , nửa gương mặt bị biến dạng , hư một con mắt , bị liệt duơng , cuơng không nổi ! Còn bạn gái anh ta còn thảm thê hơn , cô thì bị hãm hiếp banh trê , không đi nổi , chỉ có thể lết thôi ( chắc gặp mấy thằng có củ khoai bự quá mà ???) .

Thời gian sau , mọi chuyện tưởng yên lắng . Tình cờ , cô gái gặp lại thằng khoai bự đã từng hãm hiếp mình trước đó . Hai người bàn kế hoạch hoá gia đình . Ủa quên , bàn kế hoạch trả thù ! 

Nội dung phim ổn , thu hút . Nhưng đoạn " ân đền oán trả " thì bèo quá ! Xem không có đã chút nào . Nếu đạo diễn khai thác sâu hơn thì phim hấp dẫn hơn . Phim xem được . 6/10 điểm .

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay