The Menu (2016)
Danh Sách Đen

Nội dung phim
Phim xoay quanh câu chuyện về ba nữ phóng viên làm việc cho bà tờ báo khác nhau nhưng điểm chung là các tổng biên tập của họ đều là những người vì lợi nhuận bất chấp tất cả. Tuy không đồng tình với cách làm việc đó những các cô gái vì yêu nghề vẫn phải chấp nhận cho xuất bản những tác phẩm vô nguyên tắc, bỏ qua chuẩn mực đạo đức và để có được những tin giật gân như vậy họ đã phải trải qua vô vàng khó khăn.

2 people like thisPhản hồi


ai xem rồi cho hỏi 1 cái "phim này có giống phim mặt trái phố wall không?"

Chia sẽ


Link to comment
13 hours ago, Inanis2 said:

ai xem rồi cho hỏi 1 cái "phim này có giống phim mặt trái phố wall không?"

Đây là pnim bộ được cắt ra thành phim lẻ. Thế nên dù thế nào chắc cũng ko giống nhé

Chia sẽ


Link to comment

Một cuốn phim đề cập vấn đề " nhà báo nói láo ăn tiền ". 

Một người cha , có đứa con gái 17 tuổi bị hãm hiếp và giết chết một cách dã man . Hung thủ , một thiếu gia con nhà giàu , đã dùng quyền lực , tiền bạc mua chuộc nhân chứng , nên hắn được Toà xử trắng án . Bảy năm trôi qua , người cha tội nghiệp tìm mọi cách để đòi công lý cho đứa con gái chết oan ức của mình , nhưng ông hoàn toàn thất bại . Trong khi đó , tên thủ ác năm nào bây giờ trở thành 1 trong 10 gương mặt kinh doanh trẻ , tài giỏi , xuất sắc của quốc gia . 

Bế tắc , nhân dịp đài truyền hình VTV tổ chức chương trình để phỏng vấn gương mặt xuất sắc của năm , tên hung thủ năm nào . Người cha đáng thương đã tổ chức bắt cóc hắn và toàn bộ nhân viên trong phòng studio ghi hình làm con tin . Với yêu cầu là Toà hãy xử lại vụ án của con mình .

Bộ phim khắc hoạ một phần nào sự thật về mặt trái của nghề nghiệp phóng viên , báo chí  hiện nay . Vì muốn thu hút khán giả mà họ bất chấp mọi thủ đoạn như tạo tin giả , đưa những tin giật gân như " ông tỷ phú 72 tuổi sau một đêm ái ân cuồng nhiệt với cô vợ trẻ 27 tuổi đã  bị thượng mã phong , trym chỉ thiên , đang cấp cứu trong Bệnh viện Nhi đồng 2  " . 

Phim thuộc dạng chính luận , kén người xem . Nội dung phim cũng khá hấp diêm ,ý lộn , hấp dẫn ! . 5.5/10 điểm . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay