Doctor Strange (2016)
Phù Thủy Tối Thượng

Nội dung phim
Doctor Strange kể về Dr. Stephen Strange là một trong những bác sĩ phẫu thuật tài năng nhất trên thế giới này. Tuy nhiên, thảm họa xảy ra khi đôi tay của Strange vỡ nát và trở nên vô dụng sau một tai nạn ô tô. Dồn hết tài năng và kinh nghiệm của mình để hàn gắn cơ thể nhưng không thành công, vị bác sĩ tài ba trở nên thất vọng và chán nản. Ông nghĩ ông mất tất cả cho đến khi một ông lão bí ẩn truyền niềm tin cho ông, chữa lành vết thương cho ông ở Tibet. Nhưng trước khi lành vết thương, Strange phải trao quà cho người khác và học cách chấp nhận những điều tưởng chừng không thể chấp nhận được. Đó là món quà phép thuật.

9 people like thisPhản hồi
Just now, Alan Walker said:

xem trên máy chiếu imax bị giật

 

Update FW thử xem, hoặc đợi bản sau. Mình test trên computer rất ổn.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
4 hours ago, Alan Walker said:

xem trên máy chiếu imax bị giật

 

Test lại đầu HD của bạn. mình chiếu trên Himedia Q10 và máy chiếu Optoma rất ổn và chuẩn :)

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

CHÚC MỪNG NĂM ĐINH DẬU ! 

Đầu năm khai nhãn bằng bộ phim Doctor Strange này là ok nè . Phim giải trí nhẹ nhàng , không hack não , coi phim xong rồi quên , tiếp tục thảnh thơi đi ăn nhậu . Khỏi phải suy nghĩ tại sao cha nội đó bị banh bộng vậy ta ? Còn con mẹ kia có ngoại tình không vậy ? . Đại loại thế .

Vị bác sĩ phẩu thuật thần kinh Stephen Strange nổi tiếng với đôi bàn tay vàng , chuyên trị những ca phẩu thuật não khó khăn nhất . Trong một chuyến đi họp Hội nghị , trên đường lái chiếc siêu xe Ferrari , do bất cẩn xem tin nhắn khi đang lái xe trên freeway . Một tai nạn thảm khốc xảy ra . Chiếc siêu xe lăn lông lốc , đâm xuống sông , bẹp dúm . Còn vị bác sĩ tài hoa cũng thê thảm không kém . May mắn là ông còn giữ được mạng sống ( chắc do siêu xe tính an toàn cao ) , nhưng đôi tay vàng của Strange bị nát bét !!! 

Khi tỉnh dậy , Strange vô cùng đau khổ khi thấy tình trạng đôi tay của mình . Hãy tưởng tượng bác sĩ Strange giống như siêu cầu thủ Messi đau khổ như thế nào khi bị liệt cả hai chân vậy ! Hoặc là một siêu fan của trang phim online fcine.net , một hôm lên mạng kiếm được một cuốn phim ưa thích định xem giải trí sau một ngày làm lụng cực nhọc  . Nhưng kiếm muốn lòi con mắt cũng éo thấy nút online thân quen mọi ngày nằm ở đâu nữa . Hỏi thì được mấy Mod trả lời rằng đã tắt vĩnh viễn nút online rồi . Đau khổ gì cho bằng ( chắc chắn đau khổ hơn bị lòi trỉ nữa , hu hu ) ....

Sau khi được tích cực chữa trị , đôi tay của bác sĩ Strange chỉ có thể thao tác nững cử động đơn giản . Kỷ thuật y học hiên tại chỉ làm được như thế . Quá đau khổ và thất vọng , Stange trở nên trầm uất và chán sống . Một hôm , Strange nghe vị bác sĩ đang điều trị vật lý trị liệu cho mình kể , ông từng có một bệnh nhân , bị tai nạn , liệt cột sống , nằm liệt giường . Nhưng  sau khi đi chữa bệnh ở Nepan , ông ta đã hồi phục như cũ . Thậm chí khoẻ hơn trước , vì vợ ông ta dính bầu liên miên . Mừng như bắt được vàng , bác sĩ Strange tìm gặp người bệnh hồi phục này để hỏi cho rõ ngọn ngành . Strange quyết định đi Nepal một chuyến . Và huyền thoại Bác sĩ Strange của series truyện tranh Marvel bắt đầu như thế .

Dòng phim siêu anh hùng thì nội dung dễ hiểu , tại truyện Marvel dành cho thiếu nhi mà . Nguời tốt chiến đấu chống lại kẻ ác muốn xâm chiếm trái đất của chúng ta . Phim có nhiều kỷ xảo mới lạ , giống như xảy trong thế giới kính vạn hoa , màu sắc rực rở , loè loẹt , đánh đấm  , phép thuật tưng bừng khói lửa . Phim đáng để khai cu , xí lộn , khai mắt những ngày đầu năm mới . 8/10 điểm . 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
5 people like this

Chia sẽ


Link to comment
On 1/26/2017 at 18:15, Hikigaya Hachi said:

Sắp là bao lâu bạn ơi :v

 

Ai biết! Qua tết mà vẫn chưa thấy. Haizz!

Chia sẽ


Link to comment
1 hour ago, Namel3ss said:

Sắp có WebDL hay Bluray chưa ad ơi?

Lịch mỹ 14/2, giao dvd 28/2

1 person likes this

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay