The Bamboo House of Dolls (1973)
Trại Nữ Tù Binh

Nội dung phim
Một số nữ ý tá bị quân Nhật bắt giam trong trại nữ tù trong Thế chiến thứ hai. Bên cạnh cuộc sống lao tù khắc nghiệt, họ còn bị lạm dụng như những nô lệ tình dục bởi các sĩ quan Nhật. Phim có nội dung nhạy cảm, bạo lực, 18+ , các bạn cân nhắc trước khi xem.

7 people like thisPhản hồi


Mình đã cân nhắc 2s để có quyết định cực kỳ khó khăn là sẽ kéo về xem.

3 people like this

Chia sẽ


Link to comment
TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Nếu em nhớ không nhầm thì đây là phim " Trại nữ tù binh " đình đám trong thập niên 1970-1980 nè . 

Nghe ông chú 6 kể lại ( lúc đó em còn bé tí hon ah ) , khi đó muốn xem phim này , định dạng băng video , phải lén lút đi thuê băng về xem . Tới chổ cho thuê trong những xóm nhỏ tình nguời ngoằng ngèo  . Cặp mắt  phải láo liên đảo qua lại liên tục xem có bị ai theo dõi không . Khi nhận phim video , phải giấu bẳng cách nhét liền vô bụng , giống y như đang đi ăn trộm vậy , vì đây là phim cấm của thời đó . Cái thời mà phải thuộc làu 5 điều Bác dạy , sao chấp nhận một cuốn phim đồi truỵ lạc như vầy ! Ai mà lỡ bị bắt khi đang xem phim này , có thể bị đi cải tạo như chơi . 

Do đó , khi xem phim này tâm hồn phải bớt soi mói , hồn nhiên , thơ ngây thì mới thấy cái hay của phim xưa  . Do kỷ thuật dàn dựng , quay phim cách đây hơn 40 năm , nên có những chi tiết xem rất buồn cười . Hoá trang mặt thẹo , nhìn kỷ là kẹo cao su nhai thành bả rồi dán vô , cử động chút xíu là bung mép ra liền  . Hoá trang râu thì do diễn viên quần chúng quá đông , chỉ có những nhân vật chính mới đuợc dán râu giả , còn binh lính chơi râu vẽ bằng than cho nhanh bổ rẻ ! Đời thửơ có ai mà trong lúc đang vượt ngục , bị lính gác phát hiện , liền cởi đồ uốn éo khoe cặp zú mơn mởn trắng phau , dụ thằng lính gác . Thằng lính gác cũng ngu như bò , nổi cơn 'nấng' , chạy tới zú  cho bị siết cổ , chết queo . Đang trên đuờng đi trốn , bị quân lính rượt theo sát đít , còn rảnh rang ngồi khắc trên thân cây hình trái tim với mũi tên xuyên qua , rơi vài giọt máu , kèm theo chữ " Ngộ ái Nị à há " ??? Cảnh hai người lúc ngồi nói chuyện thì có đốt 2 ngọn nến , do bị cúp điện , nhưng lúc làm tình , quằn quại bên nhau , thân xác rã rời thì tự nhiên có hàng trăm cây nến cháy lung linh huyền ảo diệu chung quanh  !!! Hổng biết thằng nào rảnh hay đang rình , nhìn không thấy rỏ , bò ra đốt dùm ?!? .

Túm lại , phim thời đó kỷ thuật quay ngoài những cái không hơp lý lẻ tẻ , thì phim này cũng thuộc loại khá . Phim hấp dẫn với những màn rượt đuổi , trốn chạy , bắn giết , đâm chém . Nhất là thời bao cấp mà đươc xem quá chừng zú Á zú Âu , thì phải nói đúng là của hiếm quí . 

Phim xem được . Xem để hồi tuởng lại những thời gian khổ của những kẻ mê phim , thế hệ chú bác mình . 7/10 điểm . 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
7 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay