Sing (2016)
Đấu Trường Âm Nhạc

Nội dung phim
Phim lấy bối cảnh về một thế giới như con người nhưng có cách thể hiện của loài vật, trong đó, nhân vật chính là Buster Moon. Được mô tả là con gấu túi lanh lợi, Buster điều hành một nhà hát lớn, đang rơi vào thời kỳ khó khăn. Là người vô cùng lạc quan – có lẽ còn vương chút tính cách của một tên vô lại – Buster yêu nhà hát mình làm việc hơn mọi thứ và sẵn lòng làm tất cả để bảo vệ nó. 

Giờ đây, đối mặt với sự sụp đổ tham vọng cả đời, hắn còn một cơ hội cuối cùng để đem về vầng hào quang cho viên ngọc đã bị lu mờ kia bằng cách tổ chức cuộc thi hát lớn nhất thế giới. Năm thí sinh dẫn đầu gồm: Một con chuột – vốn là kẻ thích ngâm nga những bản tình ca êm ái, một chú voi vị thành niên nhút nhát với nỗi sợ sân khấu khổng lồ, một người mẹ mang gánh nặng vất vả trông nom cái ổ với 25 chú lợn con, một con khỉ đột trẻ tìm cách thoát khỏi trọng tội của gia đình, và một con nhím đang chật vật chia tay tên bạn trai kiêu ngạo để bắt đầu sự nghiệp đơn ca. Mỗi con vật đến nhà hát của Buster đều tin rằng đây chính là phát đạn thay đổi cuộc đời chúng.

3 people like thisPhản hồi


Hoàng.s

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

web dl là ntn nao vậy mn?

 

Đã chỉnh sửa bởi Hoàng.s

Chia sẽ


Link to comment
2 hours ago, Hoàng.s said:

web dl là ntn nao vậy mn?

 

WEB-DL là bản thương mại của Itunes bán ra bạn nhé. Nôm na hiểu là nó là phim nén lại từ phim của nhà sx. Nên chất lượng gần như tuyệt đối. 9 -10 so với Bluray nếu k quá khó tính :)

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment
TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Một cuốn phim hoạt hoạ vui nhộn , nhưng cũng đầy ý nghĩa . 

Buster Moon , một anh gấu kaola , chủ một nhà hát . Cái rạp này là do cha của Moon , xây dựng cho con mình . Ông biết Moon là người đam mê về nghệ thuật sân khấu , nên cả đời ông lao động cật lực bằng nghề rửa xe , dành dụm tiền để hoàn thành mơ ước cho thằng con trai . Tại thời điểm này , Moon do quản lý kém , nên nhà hát không có hoạt động gì , gần như phải đóng cửa . Ông chủ Moon tiền thì không còn bao la nhưng nợ nần thì bao vây . Trong lúc cùng quẩn , Moon chợt nảy ra sáng kiến tổ chức một cuộc thi ca nhạc ( giống như The Voice , Got talent , Sing my song ...vậy ) . Hầu tạo ra một bước đột phá , nhằm lôi kéo khán giả quay lại nhà hát một thời vang bóng của mình . 

Rosita , một bà mẹ heo . Hàng ngày Rosita phải chăm sóc , quản lý một đàn con tới 25 chú heo con quậy như điên . Nhưng trong tâm hồn Rosita luôn có những giai điệu ngân nga . Cô ước ao một ngày nào đó , cất giọng ca cho mọi người nghe . Ash , một cô nhím . Cô Ash là một ca sĩ , trong nhóm song ca với bạn trai . Bị phụ tình , Ash buồn bả và trút hết tâm hồn mình vào lời ca , ý nhạc . Johnny , một chú khỉ đột , đam mê ca hát . Nhưng gia đình Johnny là một băng trộm cướp chuyên nghiệp . Dĩ nhiên là Johnny chỉ biết giấu đi niềm đam mê của mình để phụ giúp gia đình . Meena , một cô voi có giọng hát cao vút như thiên thần . Nhưng do bản tính bẻn lẻn , mắc cở , tự ti nên Meena không dám thể hiện tài năng của mình trước đám đông . Meena của chúng ta chỉ dám hát ...một mình ! Eddie , một chú chuột bạch kiếm sống bằng nghề hát dạo tại bến xe , ga điện ngầm . Nhưng anh chàng này rất chảnh chuột ! Lúc nào cũng nhận mình là number one . Và không chấp nhận ai hát hay hơn mình .

Trong cuộc thì mang tên SING do ông bầu Moon tổ chức . Những gương mặt cá tính này gặp nhau trong một cuộc thi hát , mà giải vô địch là 100.000$ ( thực  ra có 1.000$ thôi . Nhưng do bà thư ký già lẩm cẩm kỳ nhông đánh máy lộn ) .

Một cuốn phim vô cùng vui nhộn vời những tình huống bất ngờ và tức cười . Dư sức lôi kéo người xem dán mắt vào màn ảnh , dán đít vào salon . Thông điệp của phim rất rõ ràng . Hãy nuôi dưỡng niềm đam mê của mình . Hãy bộc lộ tài năng của mình . Dù có khó khăn , trở ngại , nhưng với sự đam mê , dám dấn thân . Mình sẽ vượt qua ...

Tôi rất thích xem phim hoạt hoạ của Mỹ . Ngoài những nhân vật cực kỳ dễ thương , hình ảnh sinh động , màu sắc tươi đẹp . Mỗi cuốn phim luôn kèm theo một thông điệp tích cực cho người xem . Về thể loại cartoon , điện ảnh Mỹ không có đối thủ ! 

Do đây là một phim về ca nhạc , nên trong phim có hơn 60 ca khúc quen thuộc , rất hay như : Bad Romance , Stay With Me , The Wing , I'm Still Standing , Bamboleo , Hallelujah , Faith , My Way , All Of Me ...Bảo đảm ai là tín đồ âm nhạc sẽ được " bao nghe " đã tai luôn !!! . 

Phim thích hợp dành cho lứa tuổi từ 3 tuổi đến 83 tuổi . Chấm em 8.5/10 luôn nhe . 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Phim chỉ thích hợp cho lứa tuổi 9-79 tuổi thôi vì chưa có bản thuyết minh hay lồng tiếng.

Mấy cháu 3-8 tuổi thì chưa đọc phụ đề được, còn 80 tuổi trở lên thì mắt kém lắm rồi :3eb4e7b3:

Hóng thuyết minh lồng tiếng cho 2 nhóc 7 tuổi ở nhà :55e3e9ae218c5__r20(1):

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
6 hours ago, myariver said:

Phim chỉ thích hợp cho lứa tuổi 9-79 tuổi thôi vì chưa có bản thuyết minh hay lồng tiếng.

Mấy cháu 3-8 tuổi thì chưa đọc phụ đề được, còn 80 tuổi trở lên thì mắt kém lắm rồi :3eb4e7b3:

Hóng thuyết minh lồng tiếng cho 2 nhóc 7 tuổi ở nhà :55e3e9ae218c5__r20(1):

Nói làm liền cho nó nóng.... nói chứ mình up bản lồng tiếng rạp lâu rồi mà up 4share

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay