Master (2017)
Ông Trùm

Nội dung phim
Bị xã hội xem là một ông trùm đa cấp nhưng trong mắt những “con chiên” của mình, nhà sáng lập và chủ tịch của One Network – Jin Hyun-pil (LEE Byng-hun) lại là một đấng cứu thế, một nhà hảo tâm hào phóng. Gã là một tên tôi phạm xảo quyệt, nắm giữ một nguồn tiền phi pháp lớn và được hậu thuẫn bởi những nhân vật máu mặt trong lĩnh vực chính trị, truyền thông và pháp luật ở Hàn Quốc. Đội trưởng Đội Cảnh sát Tài chính Kim Jae-myung (GANG Dong-won) và đồng đội của anh đã theo dấu Jin từ lâu và tìm mọi cách để tóm cổ gã.

Sau khi phát hiện tổ chức của Jin được hỗ trợ bởi thiên tài IT Park Jang-gun (KIM Woo-bin), Đội trưởng Kim đã yêu cầu hắn hợp tác với cảnh sát. Đứng giữa lòng trung thành với Jin và nỗi sợ ngồi tù, Park rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Nhưng hắn đã sớm nghĩ ra cách để lật ngược tình thế và bỏ trốn cùng một số tiền lớn. Cùng lúc đó, Jin nhận được thông tin về một tên gián điệp trong tổ chức và quyết tìm ra kẻ phản bội.

8 people like thisPhản hồi


TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Chủ đề phim " Master / Trùm Lừa " kể về phi vụ lừa đảo của một ông  trùm của những trùm bán hàng đa cấp tại Hàn Quốc . 

Sau khi lừa đảo những người dân nhẹ dạ nhưng hám lời , Công Ty One Network của trùm Jin Hyul Pil ngày càng phát triển . Hắn muốn mua thêm một Ngân hàng của Chính Phủ để hợp thức hoá số tiền vài ngàn tỷ won mà hắn đã lừa được . Nhưng âm mưu của trùm lừa Pil đã bị Đội Cảnh sát kinh tế do đội trưởng Kim Jae Muyng ngăn chận kịp thời . Âm mưu bất thành , nhưng trùm lừa Jin Huyl Pil nhanh chân tẩu thoát ra nuớc ngoài cùng với số tiền 3.000 tỷ mà hắn đã gạt được . 

Không thể bỏ cuộc vì những nạn nhân của trùm lừa là những công nhân , nông dân , những bà nội trợ , tầng lớp dân nghèo...Vì hám lãi suất khủng mà họ đem những đồng tiền dành dụm , cắc ca cắc củm cả đời nộp cho trùm để kiếm chút lãi . Đội trưởng Kim phối hơp cùng với Park Jang Goon , lúc trước là tay chân thân tín của trùm Pil ,  nhưng nay anh ta đã cải tà quy chánh , nhằm chuộc lại lỗi lầm của mình gây ra , lập kế hoạch truy bắt trùm lừa Pil đang lưu vong ở nước ngoài ...

Phim hấp dẫn với những màn đấu trí cân não , đấu súng , đua xe ...giữa hai phe chính tà . Góp mặt trong phim là những diễn viên gạo cội của điện ảnh xứ Hàn như Lee Byung Hun , Gang Dong Won , Kim Woo Bin ...Trong đó Kim Woo Bin diễn rất xuất sắc trong vai Trưởng phòng IT , Park Jang Goon . Thời lượng phim hơi dài , gần 2 tiếng rưỡi . Nếu rút lại còn khoảng 2 giờ thì nội dung phim cô đọng hơn , dễ xem hơn . Tuy nhiên trong phim cũng có vài tình tiết không được hợp lý cho lắm . Bà trùm cho vay tự nhiên cho anh đội trưởng Kim vay 3.000 tỷ won chỉ sau vài câu thuyết phục của Kim . Đã lên chức bà trùm rồi , trong đầu chứa toàn sạn , sỏi  , xà bần , gạch ống 4 lổ ...đâu còn ngây thơ như những cô gái xuân thì mà trao thân trước những lời ngon ngọt của trai đẹp được . Trừ khi bà muốn tuyển anh phi công trẻ lái chiếc máy bay bà già mà thôi !!! Hay trong cảnh cuối phim . Khi đội trưởng Kim và Park bị trùm Pil phát hiện , cả hai đang bị chỉa súng vào đầu , mà miệng cứ leo lẻo chửi trùm Pil như con thú . Không sợ trùm lừa quê chim , bùm một phát vào đầu ah ? Khôn một chút chứ !!! . 

Phim này cũng là một thông điệp gửi tới những cá nhân có những ước mơ điên rồ như " Tui xin thề là tới cuối năm nay , tài khoản tui sẽ có 100 tỷ !!! " , mà không chịu nhấc cái mông lên làm bất cứ việc gì . Phim hay 8/10 điểm 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
5 people like this

Chia sẽ


Link to comment

phim Hàn bây giờ công nhận kịch bản hay thật, xem đấu trí căng thẳng từ đầu tới cuối, một phim xem không bao giờ ân hận

Chia sẽ


Link to comment
51 minutes ago, VictoriaSecret said:

Down bản WIKI rồi mà sub chạy nhanh vãi,như tên lửa @@.Ko khớp nổi lun.

Chuẩn luôn, sub hơi lệch, nên đành ngồi đợi sub khác hoặc bản khác hợp hơn. (Mình dùng Mac k biết cách chỉnh sub)

Chia sẽ


Link to comment

Đã cập nhật lại sub mới. Các bác thử lại xem nha 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
On 7/26/2017 at 17:50, megafun1 said:

Ad có bản nào dưới 1Gb ko? 5Gb nặng quá Ad ơi :(

Đã update BRRip.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay