Attraction (2017)
Không Gian Mê Hoặc

Nội dung phim
Không gian mê hoặc (Attraction) bắt đầu khi một con tàu dị dạng bất ngờ ập vào thủ đô Moscow, mang theo hàng loạt chiến binh người máy ngoài hành tinh. Tuy nhiên, bên cạnh hành động bạo lực, những sinh vật ngoài địa cầu còn cố gắng dung hòa nền văn minh của mình vào hành tinh xanh.

Giữa lúc thế trận nóng bỏng, địa cầu cũng chia làm hai phe với hai quan điểm đối đầu cuộc chiến trái ngược nhau. Một là dùng vũ lực với vũ khí tối tân để chống lại kẻ lạ mặt, còn một bên cố gắng làm quen, thay đổi quan điểm về sự sống của người trái đất trong không gian mới.

5 people like thisPhản hồi


Jenny Thanh

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

17359490_808306809344909_841874157337804

phim mở đầu rất hứa hẹn nhưng lại diễn biến dài dòng và kết thúc khá chán. Ban đầu thì tưởng là cuộc tấn công của người ngoài hành tinh, chút sau lại tưởng sắp thành Arrival phiên bản tại Nga, ai ngờ chút sau lại thành phim ngôn tình pha siêu nhân!!!!
nhưng dù sao phim cũng có nhiều điểm đáng khen, như dàn diễn viên đẹp, nhạc hay, hiệu ứng kỹ xảo dù ko quá nhiều nhưng tốt, nhiều tình tiết rất hài hước và thực tế, như chi tiết COCC chẳng hạn, chi tiết kêu gọi tấn công trên mạng xã hội cũng rất thực tế. điểm cộng nữa là poster làm đẹp!!
giá như phim bớt dài dòng thì ổn hơn, cũng như chi tiết chàng Artyom vì sự đời đưa đẩy thành phản diện thấy cứ kỳ kỳ

phim khá là ăn khách của nước Nga, kinh phí 350 triệu rúp, doanh thu hơn 1 tỷ!

Đã chỉnh sửa bởi Jenny Thanh
2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay