The Man with Thousand Faces (2016)
Gián Điệp

Nội dung phim
Câu chuyện về một người đã đánh lừa cả một đất nước. Một câu chuyện về gian lận và lừa đảo, lấy cảm hứng từ sự thật và từ một trong những nhân vật hấp dẫn nhất trong những thập kỷ gần đây: gián điệp Francisco Paesa.

3 people like thisPhản hồi


Một cuốn phim thuộc thể loại chính luận của nền điện ảnh Tây Ban Nha . 

Nói trước là phim này thuộc dạng " khó xem thấy mẹ !  " . Phim đề cập tới rất nhiều địa điểm , thời điểm , nhân vật ...nên rất khó nhớ . Nội dung phim dựa trên một sự kiện có thật xảy ra khoảng năm 1980 - 2000 về một nhân vật tên Francisco Pacsa , gọi tắt là Paco . Ông được xem như một ông trùm lừa đảo của xứ sở bò tót . Thành tích của Paco là lừa cả Chính phủ TBN lúc bấy giờ . Ông làm tanh tành mây khói con đường chạy đua vào vị trí Tổng Thống TBN của ngài Bộ trưởng Tư Pháp thời bấy giờ  . 

Có thể nói Paco là chuyên gia lobby  . Ông có thể sắp xếp mọi chuyện liên quan đến chính trị , kinh tế như rửa tiền , tỵ nạn , dàn xếp án , đầu thú ...bằng vẻ ngoài của một doanh nhân lịch lãm . 

Đây là một cuốn phim không hề có một cái bạt tay nào , nên đừng mơ có những cảnh bắn hiếp giết . Không hề có một nụ hôn nồng cháy chảy ke  , nên đừng mong chờ những cảnh giường chiếu làm thằng nhỏ không còn nhỏ . Không hề có những cảnh khoe da thịt nên đừng chửi khi mắt không nhìn thấy mâm trái cây dưa hấu , bưởi , dừa , măng cụt !!! 

Tóm cái áo lại , phải có lòng kiên nhẫn , sự đam mê , tính tò mò và không chửi thề khi xem phim xong thì hãy coi phim này nha . Lời khuyên : xem khi không có gì đáng xem . Chấm 7/10 điểm . Nếu ai thích thể loại này thì sẽ rất hứng thú tính khi thưởng thức . Dù thời luơng phim dài như c. ngựa , hơn 2 tiếng ! 

5 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay