Monster Trucks (2016)
Xe Tải Quái Vật

Nội dung phim
Monster Trucks xoay quanh câu chuyện về Tripp (Lucas Till), một học sinh cấp 3 sở hữu niềm đam mê tốc độ cực kỳ mãnh liệt. Với khao khát được rời khỏi thị trấn, Tripp quyết tâm thu thập những mảnh phế liệu từ bãi rác xe hơi để chế tạo một chiếc “Monster Truck” của riêng mình và vô tình phát hiện một sinh vật ngoài hành tinh vô cùng kỳ lạ. Rất nhanh chóng, họ trở thành những người bạn thân thiết, cùng nhau thoát khỏi rắc rối từ những kẻ phá hoại và tham gia những cuộc đua xe quyết liệt nhưng không kém phần lý thú.

6 people like thisPhản hồi


TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Một bộ phim thuần giải trí , dành cho gia đình ông bà , cha mẹ , con cái , cháu chắt chụm lại , vừa xem , vừa bàn tán ,  vừa cắn hột dưa tí tách ...

Một Công ty khai thác dầu hoả trên những miệng giếng trong đất liền . Mũi khoan trước khi chạm đến túi dầu , đã xuyên qua một túi nước khổng lồ . Và những sinh vật kỳ lạ đang sống nơi đó , theo lổ khoan chui lên mặt đất . Những sinh vật lạ kỳ này có hình thù  giống như con bạch tuột với những xúc tu dài , trơn tuột , mặt hơi giống cá heo , nhìn tếu tếu và chúng rất thông minh . Trong 3 con , có 1 con đi lạc tới một khu chứa phế liệu , với những chiếc xe đã bị hư hỏng .

Tripp , một thanh niên trẻ nghé , rất  đam mê xe nhưng ...không có xe ! . Anh ta đang mày mò lắp ráp một chiếc xe truck cho mình từ những phụ tùng gom góp được từ những chiếc xe phế liệu ngoài bãi xe . Tripp phát hiện ra sinh vật kỳ lạ đi lạc vô bãi xe . Và định mệnh đã " se duyên " giữa hai bên .

Nội dung phim dễ hiểu , chiếu tới đâu hiểu tới đó . Chưa chiếu cũng đoán ra luôn ! Phim có những màn đua xe truck khá hấp dẫn . Chắc do kinh phí hạn hẹp , nên khúc cuối phim màn đua xe hơi đơn điệu . Đây là đoạn out để gây ấn tượng cho khán giả sau khi bỏ ra hơn 90 phút lỏ mắt ra xem . Nhưng đáng tiếc là tình huống diễn ra quá nhanh và quá ...đơn giản !. Không có sex , không bạo lực , không chửi thề , toàn : " dạ , cho con xin " , " cảm ơn chú ", " dạ , con biết lỗi của con rùi " ...Thậm chí không có được một nụ hôn ngọt ngào , được một cái nắm tay là mắc cở đỏ mặt tía tai rồi , hi hi . Xem phim này , mới biết bên Mỹ những người khuyết tật ngồi xe lăn cũng có bằng lái xe như người bình thường . Nghe nói bên mình , ai bị handicap đều không được thi lái xe ?!? . Phim này chắc do hãng xe RAM và JEEP tài trợ , nên toàn những xe xuất hiện đều mang thương hiệu này .

Phim xem ok , dành cho những tâm hồn cao thượng , yêu loài vật , mến thiên nhiên và thích hoà bình . Chấm cho 6/10 điểm khuyến khích . 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
3 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay