Drag Me to Hell (2009)
Lời Nguyền Ác Quỷ

Nội dung phim
Câu chuyện về cô nhân viên ngân hàng Christine Brown. Công việc của cô là hàng ngày xem xét đơn vay vốn của những người có nhu cầu. Một lần, Christine buộc phải từ chối đơn vay vốn của bà Ganush. Để trả đũa, bà già tuôn ra lời nguyền độc địa, khiến cuộc sống của Christine biến thành địa ngục..

1 person likes thisPhản hồi


Phim cũng khá hay, tương đối kịch tính, có khá nhiều màn Jumpscare, nếu mình không phải thanh niên cứng :047ico:thì chắc xem xong phim cũng phải thay mấy cái màn hình hay thậm chí phải đổi vài cái quần.

SPOILER ALERT:

 

 

Cứ tưởng Happy Ending rồi chứ ai dè... nhưng mà đúng là như vậy sẽ logic hơn. Tóm lại là bà già đó ít nhất phải xử tùng xẻo mới được, cái tội xấu mà còn thấy ghét!:th_099_:

 

Chia sẽ


Link to comment

Phim không phải thuộc type quá rùng rợn chỉ có mấy cảnh "dơ" nhìn tởm, đang ăn sáng :7f5341cc: . Còn mụ già đó thì khỏi nói, đã cho vay vốn 2 lần trước rồi, thêm lần nữa ai chịu được thêm nữa là quy định của ngân hàng, vãi cả đi nguyền con tiếp viên :9bbc76d5:. Phải nói là ai cũng quyền năng như bà ta chắc chỉnh phủ Mỹ cũng đi luôn rồi. :07baa27a:

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay