Force 2 (2016)
Săn Lùng Nội Gián

Nội dung phim
Khi nhiều đặc vụ của cơ quan tình báo hải ngoại Ấn độ liên tiếp bị sát hại do một kẻ nội gian tố giác, cảnh sát Yash và đặc vụ KK được cử đi điều tra vụ việc. Hành trình truy bắt khiến họ phải đặt ra câu hỏi đâu mới là động cơ thực sự của tên gián điệp thông minh khi hắn quyết tâm đi tới cùng bất chấp mọi hiểm nguy ?

2 people like thisPhản hồi


Một món cà ry khá ngon ! 

Nội dung phim kể về một sự kiện quan trọng xảy ra trong ngành tình báo Ấn Độ ,tên gọi tắt là RAW . Hàng loạt những điệp viên chìm của Ấn Độ , đang hoạt động ở hải ngoại , bị giết chết vì lộ thân phận . Nghi ngờ trong nội bộ có kẻ phản bội , bán danh sách điệp viên ngầm của RAW cho nước ngoài . RAW cử hai người , một nam cảnh sát tên Yash và một nữ điệp vụ tên KK điều tra xem kẻ phản bội trong ngành là ai ...

Phim rất hấp dẫn với những màn rượt đuổi trên mái nhà , những màn đua xe giữa 2 thương hiệu xe sang chảnh là BMW và Mercedes , những màn rượt đuổi bằng xe motor trên đường phố Hungary . Bên phe ta có Yash và KK , bên địch có Shiv Sharma . Yash thì cao to , đẹp trai , râu rìa , chuẩn men ( nhìn bề ngoài thì tạm đánh giá như vậy . Biết đâu bên trong là gay thiệt  thì chắc chớt quá !) , KK thì lại không được hấp dẫn , mập , mặt bư , vếu to nhưng không có cảnh nào show hàng . Dự em diễn viên này chắc là em vợ của anh đạo diễn nè ? Vì thông thường , mấy em đóng phim của Bollywood toàn là hoa hậu , á hậu , người mẫu không hà ! Còn Shiv thì có cái miệng tía lia , hay kể ra những bí mật rất dô duyên , mà ngoài đời thực không ai làm vậy . Tưởng đây là một cuốn phim hình sự , tình báo ( thể loại giống như loạt phim 007 hay Mission Impossible )  thì không có những màn nhảy nhót tập thể , đặc trưng không đụng hàng của xứ Ấn . Rốt cuộc cũng có một màn , nhưng âm nhạc rất hay và mấy em vũ công phơi vếu full hd luôn !  . Những cảnh hành động được quay theo kiểu các màn chiến đấu trong game nên coi rất mãn nhãn . 

Một cuốn phim cà ri nị chính hiệu ông Chà Và khá hay , nội dung lôi cuốn , hấp dẫn . Mặc dù thời lượng hơn 2 tiếng như không thấy dài lê thê . Chấm cho phim 8/10 . Phim dành cho gia đình chụm đầu xâu mỏ xem cuối tuần vì không sex , không chửi thề , hơi bạo lưc . 

4 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Phim tình tiết khá lủng củng. Nhiều đoạn vô lý. Theo kiểu anh hùng địch 100. Nhưng cốt truyện tốt. Chấm 5/10

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay