Even Lambs Have Teeth (2015)
Người Đẹp Trả Thù

Nội dung phim
Hai cô gái trẻ Sloane và Katie dự định làm việc ngắn hạn tại trang trại hữu cơ để kiếm tiền mua sắm. Được hai chàng trai trẻ cho đi nhờ xe, họ vui mừng đón nhận sự nồng nhiệt của người địa phương mà không biết mình sắp rơi vào tay những kẻ chuyên bắt cóc phụ nữ. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi hai cô gái không yếu ớt như họ nghĩ ?
Phản hồi


Nội dung phim " Even Lamps Have Teeth / Ngay cả cừu cũng có răng " , giống y chang như tóm tắt phim bên trên của ông chủ rạp NHP . 

Nói trước là sẽ spoil tè le nhen . Phim này không spoil thì không thể review được , vì nội dung không có gì để luận kiếm võ lâm !. 

Mở màn là cảnh Katie ngồi đái sè sè trên bãi cỏ xanh rì ! Sloane và Katie là hai cô gái tuổi teen , tóc vàng , xinh đẹp , vui vẻ , hồn nhiên . Vì muốn kiếm tiền shopping trong dịp nghỉ hè , hai cô gái xin làm việc trong một trang trại trồng rau hữu cơ ( organic ) . Trên đường chờ xe bus  đi làm  , hai cô gặp hai anh trai đẹp cho đi quá giang . Do mê trai từ thưở mới đẻ , hai em ok salem liền . Nhưng đâu biết là đã sập bẫy một đường dây "mãi dâm container " . Giống như bên Việt Nam mình , có mãi dâm võng tòn ten ,mãi dâm  chòi xập xệ , mãi dâm cầu cá vồ ...cho ấn tượng , không đụng hàng . Thì mãi dâm trong container cũng thế . Hai cô gái bị nhốt vô hai container giữa một khu rừng vắng vẻ  , trong đó có giường , gối , bcs  , chờ khách làng chơi muốn tìm cảm giác lạ . 

Từ những cô gái ngây thơ , tội nghiệp khi bị bắt làm nô lệ tình dục . Đùng một phát , hai em biến thành series killer ! Những màn tra tấn dã man để trả thù những kẻ hại mình , không làm cho phim hấp dẫn mà thấy ...mắc cười !!!. Những tình huống trả thù quá dễ dàng làm cho phim giống như phim hài . Cột dây xích ông Linh  mục vô xe tải , kéo lòng vòng mà không ai thấy . Đốt sống ông ta cạnh tiệm tạp hoá , lửa cháy ngùn ngụt mà không ai hay . Đột nhập đồn Cảnh  sát , bắt anh sát trưởng tra tấn một cách dễ ợt . Hai em thì máu me đầy mặt , đầy người , đi lòng vòng mua dụng cụ mà không ai thắc mắc ...Đạo diễn chủ yếu muốn có những màn trả thù đẫm máu cho khán giả xem sướng mắt mà bất chấp cái gọi là " hợp lý , lô gích " ! . 

Phim xem cho vui thôi . Thực ra không có gì hấp dẫn về nội dung . 4/10 điểm cho hai con cừu tóc vàng có răng . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay