Ordinary Person (2017)
Người Thường

Nội dung phim
Sung Jin - một cảnh sát nhiệt huyết phải bán đứng lương tâm, làm việc sai trái vì mái ấm của mình. Trong khi đó, Jae Jin - người bạn phóng viên của anh thì một mực chống lại cái xấu. Liệu bọn họ, những người bình thường, có giành lại được công lý và bảo vệ sự thật khi kẻ xấu đang dùng quyền lực thao túng, che mắt mọi người ? 
Phản hồi


Đây là một cuốn phim thuộc dạng " chính luận " , hơi khó xem . Dành cho những ai thích dòng phim dạng này . Ai thích phim action , ma quái , xxx...thì làm ơn next nó dùm tui . 

Phim xoay quanh 4 nhân vật chính : Kang Sun Jin , một cảnh sát nhiệt tâm , nhà nghèo , có đứa con trai tật nguyền . Chu Jae Jin , một phóng viên luôn tôn trọng sự thật . Choi Gyu Nam , thứ trưởng Bộ An ninh , tàn nhẫn , bon chen , tham vọng và  Kim Tae Sung , một phạm nhân đáng thương .

Trong cuộc sống , cái nghèo khó làm cho con người ta tối mắt khi nhận được những ân huệ giúp cho mình đổi đời . Từ sai lầm nhỏ dẫn đến sai lầm lớn . Đến khi sự việc bị đẩy đi quá xa , phải trả giá bằng sinh mạng của bạn bè , người thân , họ mới nhận ra sai lầm thì đã quá muộn màng ...

Phim dài hai tiếng , từ đầu tới cuối chỉ có nói và nói , không hề có cảnh hành động hay mùng mền chiếu gối nào cho đở nhàm chán . Xem được 30 phút là muốn next cho rồi , nhưng thôi ráng chút xíu , ráng chút nữa , ráng lên  cho hết phim luôn . Tóm lại , nếu chịu khó bỏ 2 tiếng ra xem , một là chửi thề " ụ moá , phim xàm thấy mẹ ah ! " , hay là " phim xem cũng được , éo hay éo dở . Phải chi coi phim khác ta !!!  " . Chấm 5/10 điểm . 

 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay