Before I Fall (2017)
Không Có Ngày Mai

Nội dung phim
Bạn sẽ làm gì nếu chỉ có một ngày để thay đổi tất cả? Samantha Kingston (Sam) có hội bạn thân vui vẻ, có chàng người yêu hoàn hảo và một cuộc sống khiến nhiều người mơ ước cho tới một đêm, mọi thứ bị đảo lộn tất cả. Samantha thức dậy mà không có tương lai, cô bị mắc kẹt trong 1 ngày và mọi thứ cứ lặp đi lặp lại. Samantha có một ngày để tạo ra sự khác biệt, một ngày để thay đổi tất cả…

4 people like thisPhản hồi


Nếu như bạn chỉ còn một ngày để sống ( ngày mai chết queo rùi !) thì bạn sẽ làm gì ? Xoã cho sướng đời ? Lo lắng nằm nhìn đồng hồ trôi qua từng giây phút ? Khóc lóc , than thở vì sao đời mình khổ như một cái lổ bỏ hoang ? Chưng diện bộ cánh đẹp nhất tung tăng với bạn bè , người thân trong khoảng thời gian còn lại ? Xách xe đi tới những nơi mình yêu thích và mĩm cười với mọi người , dù cho ai có nghĩ mình bị khìn cũng mặc kệ ? ...Cũng đau đầu lắm chứ chẳng chơi ah !. 

Phim Before I fall có nội dung tương tự như phim Triangle hack não vậy . Nhưng phim này đề cập tới vấn đề nhẹ nhàng , lãng mạng hơn phim Triangle đầy bạo lực , giết chóc , máu me tè le . Sam , một cô gái tuổi teen xinh đẹp , phát hiện ra cuộc sống của mình bị " kẹt " trong quãng thời gian từ 6.32 sáng đến 12.39 tối . Sau một đêm ngủ , Sam thức dậy thấy toàn bộ hoạt động của mình ngày hôm nay giống y như ngày hôm qua , rửa mặt , đánh ke , đi ị , ăn sáng , đi học , về nhà ...Và nó cứ tiếp diễn như thế . Giống như đang nghe nhạc mà để chức năng repeat vậy , bao nhiêu bản nhạc trong đĩa cứ lặp lại như vậy hoài hà . 

Phim khá hấp dẫn với dàn diễn viên trai xinh gái đẹp . Trong phim có cảnh các bạn đưa cho Sam cái bcs , để chuẩn bị cho đêm " từ giả thơ ngây em đi lấy chồng ..." trong ngày Lễ Tình nhân . Tưởng được rửa mắt với những màn mần tình chứ . Ai dè Sam nghĩ lại , vứt bà cái bcs . Tức ghê ! Chấm 6/10 điểm . 

 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay