Drone (2017)
Đối Mặt

Nội dung phim
Bộ phim kể về anh chàng Neil là người lính điều khiển máy bay không người lái, anh thường thực hiện những chuyến bay bí mật theo lệnh, trong đó có vụ bắn chết 1 gia đình tên Hồi giáo cực đoan từ trên không, sau đó quay trở lại cuộc sống gia đình ở ngoại thành - không có vợ hoặc con trai biết về cuộc sống bí mật của anh. Sự việc cứ tiếp diễn như vậy cho đến khi một doanh nhân Pakistan bí ẩn là Imir đến tìm gặp Neil. Imir tin là Neil chịu trách nhiệm về cái chết của gia đình anh ta nên anh ta đã bí mật theo dõi gia đình Neil. Neil không biết rằng hắn là tên Hồi giáo cực đoan đang thực hiện một âm mưu khủng bố thông qua gia đình Neil.
 

2 people like thisPhản hồi


On 31/5/2017 at 08:21, Gia Huy Nguyễn said:

Ai xem rồi cho hỏi Sean Bean có chết trong phim không?

Sean Bean trong phim Drone và ngoài đời vẫn còn sống nhăn răng nha bạn . 

Chia sẽ


Link to comment
TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Ông đạo diễn Jason Bourque của phim Drone này chắc thuộc type người phản chiến nè .

Nôi dung phim giống như bảng tóm tắt bên trên của Chủ rạp . Nhưng kết thúc thì không giống chút nào cả .

Phim có cốt truyện hấp dẫn , nhưng dựa vô một lý do giả , nên toàn bộ không có chút thuyết phục nào . Giống như mình biết thằng đó đang nói dóc . Nghe thì nghe vậy thôi , nghe xem nó dóc như thế nào . Chứ tin thì éo có à nhen .

Bên Mỹ , sau vụ khủng bố 9/11 , dân Mỹ thấy người Hồi giáo thì vừa ghét vừa ...sợ . Trump đầu vàng vừa nhậm chức liền ký một sắc lệnh cấm tạm thời 6 nước Hồi giáo nhập cảnh vào Mỹ gây shock cho thế giới đã minh chứng cho điều này . Do đó , không có chuyện vì muốn bán một chiếc tàu nhỏ xíu , mà Neil mời Imir , một người theo đạo Hồi , hoàn toàn xa lạ vào nhà ăn nhậu , tâm sự ...thiếu điều muốn thông ass với nhau !. Ở xứ Mỹ , quyền riêng tư rất được tôn trọng . Chỉ cần mình liếc nhìn vào gia đình họ là họ đã rất khó chịu . Trong khi Imir chỉ là nguời qua đuờng , muốn mua chiếc tàu , chưa trả một xu nào , mà Neil mời Imir vô nhà , mở tiệc ăn mừng vì bán được tàu ???. Xem xong , mình không hiểu Imir thuộc dạng gì . Khủng bố ư ? Hồi giáo cực đoan ? Trả thù cho vợ con ? đều không phải . Vậy mà cũng dám vô nhà nguời ta nói nhảm cho đã mà chẳng làm nên tích sự gì !. 

Nếu đạo diễn cho tình huống xoay qua chuyện khủng bố đòi nợ nuớc , trả thù nhà thì phim sẽ hay và thuyết phục hơn . Sean Bean trong phim này nhìn như người mới vừa hết bệnh ỉa chảy  . Mặt mày uể oải bèo nhèo thấy ớn . Tự nhiên cho thêm tình tiết vợ Neil ngoại tình cũng không nói lên được điều gì .

Phim xem được nếu đừng có khó tính , hay bắt bẻ như tui . Xem để giải trí thôi thì ok . Chấm cho Sean Bean 5/10 điểm nè . 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Các bác cho em hỏi làm sao để
 xem online, trước là có chữ xem online giờ sao ko thâấy vâậy?

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay