12 Feet Deep (2017)
Dưới Làn Nước Lạnh

Nội dung phim
Đây là câu chuyện có thật-Hai chị em Clara và Bree là vận động viên bơi lội, họ thường đến hồ bơi thành phố để luyện tập. Nhưng trong một lần ở hồ bơi họ đã bị nhốt dưới tấm kính che hồ bơi vì sự bất cẩn của người quản lý. Không thể kêu cứu giúp đỡ vì hồ bơi đã đóng cửa, hai chi em phải chống chọi cái lạnh để sống sót qua đêm dưới độ sâu 12 feet. Nhưng bất ngờ đã xảy ra, khi mụ McGradey xuất hiện, với sự ganh ghét, ghen tỵ, mụ đã xả thêm nước vào hồ để nhấn chìm cả hai chị em trong bể bơi, đối mặt với cái chết cận kề, Clara và Bree phải cố giành lấy sự sống cho mình trong phút hiểm nguy…
 

3 people like thisPhản hồi


15 hours ago, thenguyenpl said:

ai cho ý kiến về phim này đi ak

 

Một cuốn phim khá hay dành cho ngày cuối tuần ngồi co ro trong căn phòng trọ bộn bề . Bên ngoài mưa bão gào thét và nước mưa cộng với triều cường làm cho những con đường thơ mộng ngập nước tới háng ...

Truyện phim dựa trên một sự kiện có thật từng xảy ra . Nhưng phải nói là tỉ lệ xảy ra như vầy phải nói là cực hiếm , vì nó hơi bất hợp lý !. Hai chị em bị kẹt trong một hồ bơi công cộng . Hồ này thiết kế có một mái che , phủ kín mặt hồ ( không phải mái nhà trên cao ) . Éo biết thằng kiến trúc sư cà chớn nào thiết kế ra cái mái che này làm cái quái gì ? Chắc ngăn không cho mèo , chuột rơi xuống hồ , để khỏi thay nước , tốn tiền ? . Trong giờ phút sinh tử , con người sẽ bộc lộ ra những cái chân thật nhất của bản thân .

Mặc dù trong phim chỉ có 2 nhân vật chính và 1 nhân vật phụ , nhưng tình huống đủ thu hút người xem từ đầu tới cuối phim . Sự hoảng loạn , giận dữ , tuyệt vọng , hy vọng ...đan xen nhau , mang lại cảm giác hồi hộp cho khán giả . Cảnh cô em cố gắng cạy tấm vĩ sắt bên dưới đáy hồ rất chân thật . Chứng tỏ tay nghề của đạo diễn rất tỉ mỉ , chi tiết , không làm qua loa hời hợt . Rất đáng khen ! 

Phim đáng xem , có thể học từ phim một vấn đề gì đó cho bản thân mình , lòng yêu thương , sự đố kỵ , tính tham lam ... Chấm cho phim 8/10 điểm . 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay