The Mummy (2017)
Xác Ướp

Nội dung phim
Tưởng đã yên nghỉ vùi sâu trong một ngôi mộ sâu dưới sa mạc khủng khiếp, một nữ hoàng thời cổ đại (do Sofia Boutella trong Kingsman: The Secret Service và Star Trek Beyond thủ vai), người mà số phận đã bị cướp đi một cách tàn nhẫn, nay thức tỉnh lại vào thời đại ngày nay và mang theo cùng với cô ấy là những điều tăm tối kinh hãi và dã tâm đúc kết từ hàng nghìn năm trước với mục đích chống lại loài người.

Từ những cồn cát ở Trung Đông đến các mê cung ẩn bí mật ngay dưới lòng thành phố London ngày nay, Xác Ướp mang lại các trường đoạn gay cấn giật gân trong một bối cảnh rộng lớn, đồng thời mở ra một thế giới điện ảnh mới của các vị thần và quái vật...

13 people like thisPhản hồi
15 minutes ago, Thiện Thunder said:

Làm sub cứng đi cho dễ xem chủ rạp

Tối có :_r23:

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment
TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Phim xem được . So với những phim Mummy trước , chiếu cách đây gần 20 năm , thì thực sự không hấp dẫn bằng . 

Chuyện kể về một nàng công chúa tên Ahmanet nhiều tham vọng . Nàng muốn trở thành Nữ Hoàng Ai Cập (nghĩa là gặp ai cũng muốn cặp ) . Nhưng định mệnh không chìu ý nàng . Thế là nàng quay qua cấu kết với thần chết tạo phản . Và kết cuộc cho kẻ bán mình cho quỷ là bị ướp sống ( nghĩa là vẫn để còn sống nhăn  , chưa có đập đầu hay cắt cổ cho chết . Sau đó nêm vô chút tiêu , đuờng , mắm , muối , bột ngọt ...uớp vào cho thấm ) và vĩnh viễn không được tái sinh . 5.000 năm sau , tình cờ nàng vô tình được giải thoát khỏi mộ phần và về trần thế quậy banh chành té bẹ ...

Phim này do Tom Cruise tái sinh lại dòng phim về xác ướp  . Hình như anh Tom có kết nghĩa anh em với anh Lưu Đức Hoà bên HK sao áh ? . Hai anh này đều chơi chung mội chiêu " cưa sừng làm nghé " !. Anh Tom y như anh Hoà , U60 mẹ nó gồi , mà cứ giành đóng những vai trẻ trâu Đồ Sơn hoài . Trong phim này anh Tom thủ dâm vai anh lính trẻ tham lam ,tên Nick Morton ,  tính kiếm chác thêm trong những ngôi mộ cổ . Vô tình anh " đánh thức " con quỷ cái Ahmanet 5.000 năm tuổi . 

Vật quan trọng trong phim này là con dao quắm có đính viên đá đỏ lét , dùng để làm lễ tế thần cái qq gì đó không biết nữa . Sau 5.000 năm , lẽ ra con dao bằng sắt này đã mục nát thây thi rồi . Nhưng trong phim , nó vẫn còn bén ngót mới ghê chứ !. Còn viên đá đỏ lét đúng ra là khi gắn vô lại chuôi dao , phải dùng keo dán sắt hiệu Con Voi mới dính chứ . Đằng này con quỷ cái Ahmanet chỉ cần để hòn đá đỏ lét vô cái lổ là dính luôn hà , lạ thiệt !. 

Phim xem giải trí thì rất ok . Còn xem để kiếm một thông điệp đạo lý cho đời thì quên đi dùm . Chấm 6.5/10 điểm nhe . 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
3 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Ơ..cái hòn đỏ lét để vô cái lỗ mà không dính mới lạ thiệt chứ bồ.

4 people like this

Chia sẽ


Link to comment
10 hours ago, matran333444 said:

bản nào cũng dính hardsub. HIX

từ web-dl trở lên là bản xịn nhé, đợi thôi.

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay