The Talented Mr. Ripley (1999)
Quý Ông Đa Tài

Nội dung phim
The Talented Mr. Ripley kể về Tom Ripley, một chàng trai trẻ có tài năng giả chữ kí và giả dạng người khác. Anh được người nhờ đến Italy để tìm chàng công tử nhà giàu Dickie Greenleaf về New York, khi chuyện không thành, Ripley đã thực hiện những chuyện không tưởng để bảo vệ cho những lời dối trá của mình. Bộ phim là hàng loạt những lời dối trá từ đầu đến cuối, thật đáng buồn khi những lời thật lòng hiếm hoi lại là nguồn cơn cho biết bao tội lỗi. Có lẽ Ripley nói đúng: “Thà giả mạo làm người nổi tiếng, hơn là sống thật mà không có gì.”

1 person likes thisPhản hồi


Một bộ phim kinh điển bị lãng quên, có đến 6 đề cử Oscar, với dàn diễn viên mà chỉ nhìn thấy một trong số đó cũng đủ mua vé đến rạp ngay tức thì.

Với mình đây là bộ phim hay nhất của a Matt, miêu tả tuyệt vời hành trình của con người biến thành ác quỷ. Cộng thêm phần âm nhạc đỉnh cao, vẻ đẹp tuyệt đỉnh của nước Ý hoa lệ, sự xuất sắc của các diễn viên nổi tiếng khác trong phim biến nó thành best movie.

 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment
5 hours ago, zippozippo said:

Cảm ơn bác, Rất thích đọc review của bác.

pleasure ^^

Chia sẽ


Link to comment
Yaourt Phạm

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Thật sự ngày xưa mình chỉ biết Matt thông qua series Jason Bourne chứ ko biết Matt đóng phim tâm lý nặng hay đến vậy!

Nhìn vào tựa đề, nhiều người fan ruột mấy drama sẽ liên tưởng ngay đến 1 cốt truyện đầy màu hồng kiểu như 1 gã nhà nghèo đầy tài năng vươn lên trong cuộc sống và thành giàu có, sau đó cưới 1 cô vợ xinh đẹp! : )) Nhưng ko... Phim ko dành cho số đông, nhịp phim vừa phải... nhưng rất cuốn! 1 phim xuất sắc!!

Đã chỉnh sửa bởi Yaourt Phạm

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay