The Truman Show (1998)
Show Diễn Của Truman

Nội dung phim
The Truman show là câu chuyện về Truman, người đã bị biến thành một ngôi sao truyền hình thực tế từ khi vừa lọt lòng đến lúc trưởng thành. Toàn bộ cuộc sống của anh đều được ghi lại và phát đi trên toàn thế giới, chỉ có bản thân anh là không hề hay biết. Một ngày, Truman dẫn phát hiện ra những điều bất thường, và tìm mọi cách thoát ra cuộc sống giả tạo mà người khác đã dựng lên cho mình.
The Truman show bắt đầu khá bình thường và lặng lẽ, thậm chí có thể sẽ khiến những người mất kiên nhẫn nhanh chán ở những phút đầu tiên. Thế nhưng, khi sự thật được tiết lộ, thì cũng là lúc câu chuyện trở nên cuốn hút một cách kì lạ. Bộ phim có một kịch bản cực kì thông minh và sáng tạo, chưa có bộ phim nào làm được trước đó. Thế nên, dù phần lớn thời lượng phim không có cao trào nào quá mãnh liệt, nhưng chính kịch bản độc đáo và mới mẻ đó đã lôi cuốn được người xem.
Điểm hay nhất ở The Truman show đó là chất triết lý cũng như những thông điệp cuộc đời đầy ý nghĩa mà nó truyền tải cho người xem. Có đôi khi, chúng ta phải diễn vai diễn của chính đời mình mà không hề hay biết. Nhưng rồi một ngày, ai cũng phải bước ra và đối mặt với những thử thách thực sự của cuộc sống. Một cuộc đời thực, dù cho tăm tối và khó khăn đến mấy, vẫn có ý nghĩa hơn là một cuộc sống đẹp đẽ nhưng hư ảo và phù phiếm.

3 people like thisPhản hồi


Một bộ phim kinh điển, và nên đc chiếu hàng ngày nhất là cho giới trẻ ưa ảo vọng hay giới showbiz đầy phù phiếm bây giờ.

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay