City Of Angels (1998)
Thành Phố Của Những Thiên Thần

Nội dung phim
Thành Phố Của Những Thiên Thần (City of Angels) là một bộ phim tình cảm pha lẫn yếu tố kì ảo do Brad Silberling đạo diễn. Phim có sự tham gia của hai ngôi sao nổi tiếng Nicolas Cage và Meg Ryan.
 
Bộ phim lấy bối cảnh tại thành phố Los Angeles, cái tên có nghĩa là Thành phố của các thiên thần. Ở đó, thiên thần có mặt khắp mọi nơi, trên những tòa nhà cao tầng, trong thư viện hay ngoài các bãi biển ngày cũng như đêm. Các thiên thần bất tử bay lượn, họ không thể sờ mó, ăn uống hay có các cảm giác như con người, trong đó có Seth.
 
Câu chuyện bắt đầu với hình ảnh xúc động của người mẹ khi cô con gái bé bỏng vừa lìa đời sau một ca cấp cứu không thành. Vì thế Seth phải đến bệnh viên nơi cô bé vừa qua đời và anh gặp được Maggie Rice, một bác sĩ trẻ rực rỡ và đã đem lòng yêu cô. Anh nghe lời một bệnh nhân ở bệnh viện đã từng là một thiên thần, từ bỏ cuộc sống của một thiên thần bất tử để sống cùng người mình yêu dù cho cuộc sống còn không được bao lâu, rất ngắn ngủi anh vẫn chấp nhận.

1 person likes this


Phản hồi


habaggio

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Một trong những bộ phim tình cảm bạn nên xem trong đời. Cực kỳ ý nghĩa, rất lắng đọng và đơn giản là ngập tràn tình yêu thương, thứ mà giờ đây đang ngày càng phai nhạt trong xã hội đặt nặng vật chất..

"Tôi thà được một lần cảm nhận mùi thơm từ mái tóc em, một lần được hôn đôi môi em, một lần được nắm tay em còn hơn là sống bất tử mà không bao giờ có điều đó. Chỉ một lần thôi"-Một câu rất rất hay trong bộ phim.

Và nhạc phim thì chỉ có thể nói rằng đây là bài hát hay nhất với mình

 

Đã chỉnh sửa bởi habaggio

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay