It (2017)
Chú Hề Ma Quái

Nội dung phim
Phim It (Chú Hề Ma Quái): Ở thị trấn Derry, những đứa trẻ bỗng nhiên bị mất tích từng đứa từng đứa một cách khó hiểu, chỉ để lại vết máu. Tại cánh đồng hoang, một nhóm bảy đứa trẻ phát hiện ra thủ phạm chính là một gã quái vật đội lốt hề và thế là chúng quyết định sẽ hợp lực tiêu diệt gã...

12 people like thisPhản hồi
On 1/10/2017 at 14:30, Phước Thịnh Nguyễn said:

Có ai đọc phim này là "Ai Ty" không? :_r21:

tui nè :v

Chia sẽ


Link to comment
Just now, Tú CT said:

Có bản đẹp rồi mà ad ơi

Bản đó webrip up chi mắc công, chuẩn bị ra web-dl rồi.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
3 hours ago, ililynk said:

bản này có cắt giống ngoài rạp ko ý nhỉ ?

 

Bluray thì k cắt đâu. Full hết

Chia sẽ


Link to comment

phim này phải dịch cái tựa lại thành "NÓ" cho đừng ai đọc "ai ty" nghe tưởng phim công nghệ :))

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
58 minutes ago, Damn You said:

phim này phải dịch cái tựa lại thành "NÓ" cho đừng ai đọc "ai ty" nghe tưởng phim công nghệ :))

Đọc đúng là "nó" đó. Nhiều người đọc "ai tê" :063afd2:

Chia sẽ


Link to comment

Khi xưa ta bé ( bang bang ) , mỗi khi quậy phá , bị ông bà bô hù " coi chừng tao kêu ông Ba Bị tới xúc mày , đem mày đi ăn thịt bây giờ .." . Lúc đó , nghe tới tên cha nội này sợ muốn vãi đái ra quần xà lỏn luôn . Còn bên Mỹ , thì ông Ba Bị chính là chú hề chuyên bắt trẻ em ăn thịt , Pennywise . 

Mở đầu phim là cảnh bé Georgie  thả con tàu giấy theo dòng nước mưa . Bé chạy theo con tàu . Nó trôi vào một lổ cống ven đường , Georgie  định thò tay vào vớt con tàu . Trong lổ cống đen ngòm , thúi hoắc , xuất hiện cái đầu của chú hề ma quái . Nó dụ dỗ bé Georgie và cuối cùng cắn đứt một cánh tay và lôi bé vào trong lổ cống . Bắt đầu phim là thấy thù con ma hề mất dạy này rồi nha . 

Thị trấn Derry xảy ra những vụ trẻ em mất tích một cách bí ẩn , và Georgie là em ruột của cậu bé Bill và nhóm bạn 6 thành viên học cùng trường . Thương em quá , Bill và nhóm bạn quyết tâm tìm ra nguyên do của những vụ mất tích .

Phim thuộc thể lệ kinh dị , nhưng kinh dị hù trẻ con ! . Chú hề mặt mày cũng ghê thiệt , hung dữ , ác độc ... nhưng chưa đủ độ ' phê ' để mỗi khi xuất hiện là làm thót tim khán giả ( thua con ma búp bê Annabelle ) . Không biết mấy em thiếu nhi thời đại digital này xem có sợ không nữa ? Vì mấy trò chơi game mà mấy em hay chơi còn ghê gớm hơn chú hề ma quái Pennywise này nhiều .   Nội dung phim cũng bình thường , không hấp dẫn lắm . Sự lôi cuốn của phim chính là tình bạn ngây thơ , trong sáng , đoàn kết của nhóm học sinh của Bill . Xem qua thấy nhớ lại thời ở truồng tắm mưa vừa mới qua ...

Phim xem được . Chấm 7/10 điểm 

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay