Lars And The Real Girl (2007)
Người Tình Trong Mộng

Nội dung phim
Cô đơn và mắc chứng bệnh hoang tưởng, chàng Lars đã chọn 1 "cô nàng" búp bê (sex doll) làm người yêu của mình. Dẫu cho sự can ngăn của anh trai, chị dâu cùng sự chê cười của những kẻ khác lúc đầu, nhưng dần dần tình yêu ấy của Lars dường như đã bắt đầu thay đổi lòng người vì sự chân thành và thủy chung... 
Phản hồi


Link fshare bạn đưa lên hardsub cứng rồi, và sub cũng to quá xem ko quen :5c745924:
Giờ cấm máy tải link Torrent vậy :1b38f9e2:

Chia sẽ


Link to comment
TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Một cuốn phim vừa coi vừa thấy chán nhưng ... thú vị ! .

Nói trước cho các bạn là sẽ spoil từa lưa nghen . Thực ra , nội dung phim này đâu có nút thắt , bước ngoặt hay hack não gì đâu . Spoil hay không cũng vậy hà . 

Phim kể về một anh chàng bình thường như bao thanh niên trên thế gian này . Anh ta tên Lars , có công việc làm ổn định , có anh chị em và bà con trong xóm thương yêu vì tính tình anh rất hiền hậu , dễ thương . Anh cũng có nhiều cô để ý , nhưng anh không quan tâm tới ai . Anh sống cuộc sống bình lặng như thế . 

Đùng một phát , anh order trên Amazon một con búp bê như người thật . Người ta hay gọi là búp bê tình dục ( gọi là sex doll , một loại sextoy , bán trong sexshop . Bán ế , lâu ngày nó thành sét sẹt ...  )  . Vì búp bê này kích cở như một cô gái , với đầy đủ các bộ phận như hoa , bướm ...dĩ nhiên là phải ' quan hệ ' được ! Bên Mỹ thì chuyện này là bình thường . Nếu bạn thích một em da đen , da đỏ , da vàng , mắt xanh , tóc bạch kim , ngực khủng , chim sâu ...ok , có hết . Hãng sẽ thiết kế một em y như vậy cho mình . Búp bê tình dục thường được các anh chàng độc thân order để ...giải quyết sinh lý ! .

Nhưng với Lars thì khác . Anh order búp bê không phải giải quyết sinh lý , mà anh xem đó như người yêu của mình . Và anh đặt tên cho búp bê là Bianca . Hành động của Lars làm sửng sốt những người thân xung quanh . Họ không thể chấp nhận hàng ngày Lars chở búp bê Bianca đi chơi , đi dạo , đi nhà thờ , đi dự tiệc ...Lars xem Bianca như là một người con gái thật , chứ không phải búp bê bằng nhựa !!!. Do nhiều người thương hại Lars , nên dần dần họ cũng " diễn kịch " theo kịch bản của chàng Lars . Họ xem Bianca như người yêu thật sự của Lars , như một thành viên mới trong khu phố . Chỉ có người xem mới thấy là anh chàng Lars này khùng hết cỡ !. .

Nội dung phim chỉ có vậy . Quanh đi quẩn lại gần 2 giờ với sinh hoạt thường ngày của một anh chàng có tâm thần không bình thường với một con búp bê tình dục . Ước chi bạn gái của Lars là là con búp bê gần đây đang  nổi như cồn , Annabelle , thì phim sẽ hấp dẫn hơn nhiều . Càng xem càng chán . Nhưng khi xem xong cũng thấy thú vị . Người yêu người thì nhàm quá rồi . Phim ngôn tình mới , người yêu búp bê có lẻ thú vị hơn . I think so . 

Nếu , nhắc lại là nếu nhe , thần tuợng của bạn là Ryan Gosling , anh chàng này năm ngoái đóng trong phim đình đám La la land . Và đang thủ vai chính trong phim đang công chiếu Blade Runner 2049 , được giới phê bình khen nồng nhiệt thì nên xem phim này . Còn không phải fan của Gosling thì thôi nha , luợn qua dùm . Chấm 5/10 điểm . 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay