Wind River (2017)
Vùng Đất Tử Thần

Nội dung phim
Một cô gái bị cưỡng bức và giết chết tại vùng núi hiểm trở khiến đặc vụ FBI và một thợ săn địa phương phải bắt tay cùng điều tra sự thật.

Cory - một thợ săn chó sói đang đau khổ sau cái chết của cô con gái. Một ngày nọ, anh phát hiện một xác chết đông cứng tại nơi hoang vu. Cô gái cùng tuổi với con gái Cory bị cưỡng bức và sát hại. Cơ quan điều tra FBI phái đến một đặc vụ để điều tra vụ án thương tâm này. Bằng hiểu biết về khu vực cùng sự đồng cảm mạnh mẽ với nạn nhân, Cory hết lòng giúp đỡ nữ đặc vụ tìm ra chân tướng thật sự...

10 people like thisPhản hồi
Just now, Luyện HD said:

thuyết minh hay phụ đề vậy ad?

Phụ đề (quên ghi chú)

Chia sẽ


Link to comment

ko dám mong đợi blue-ray Web-dl hốt lun. Nếu cuối tuần này vã qá chắc hốt lun Hdrip 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Đúng là không uổng công khi ngóng chờ cuốn phim này . Phim thuộc loại tâm lý hình sự xuất sắc !

Một cô bé nằm chết cóng trong gió tuyết giá lạnh . Đôi chân trần sau khi trốn chạy gần 10km , tím tái thảm thương . Cô bé không chết vì vết thương , cô chết vì không khí  lạnh xộc vào phổi , làm bể những mạch máu và thổ huyết rồi chết cóng . Một cái chết thật kinh khủng !. 

Cory , một thợ săn thú chuyên nghiệp . Trong lúc đang đi săn  , anh phát hiện ra cô bé nằm chết trong băng giá ,  tên Natalie , bạn thân của con gái mình . Người cũng đã chểt giống y như Natalie , 3 năm về trước . Một nữ đặc vụ FBI , Jane , đươc cử tới để điều tra vụ án mạng này .

Tuy là phim hình sự , nhưng đạo diễn không khai thác sâu về vụ án . Mà hướng cho khán giả về những chuyển biến tâm lý của những người còn sống , sau khi biết được cái chết của người thân . Sự đau khổ , hối tiếc , buồn bã ...day dứt những người thân . Tại sao lúc đó mình không quan tâm nhiều hơn  , không thương yêu nhiều hơn , không gần gũi nhiều hơn ..., để bây giờ có muốn làm lại , nhưng vĩnh viễn không còn cơ hội nữa ...

Jeremi Renner hoá thân xuất sắc trong vai chàng thợ săn Cory gai góc , đầy kinh nghiệm , nhạy bén . Ẩn sau hình dáng xù xì là một tâm hồn nhạy cảm , luôn yêu thương gia đình và luôn nhớ đến đứa con gái bạc phước của anh . Từng ánh mắt , cử chỉ , nụ cười , khoé mắt rưng rưng ...của Renner đã đánh động vào tâm hồn của khán giả . Phải nói là một vai quá tuyệt của Jeremi Renner . 

Phim hay , không sex , không bạo lực , không chửi thề nói tục . Thích hợp cho gia đình xem cùng nhau trong dịp weekend sắp tới . Chấm 8.5/10 điểm . 

 

 

 

 

 

3 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Méo chờ nổi, cuối cùng đã xem :_r08:
Phim thể loại giống Taken.
Taken thì điên cuồng và máu lửa, còn anh main trong này thì kiểu lạnh lùng, nhưng nguy hiểm vồn ra.

End phim quá tuyệt, méo kể nữa để ae còn xem :_r16:

Chia sẽ


Link to comment
56 minutes ago, phimphim said:

Có web-dl rồi.

chưa sync sub dc, phim lệch tùm lum

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Một bộ phim có phong cách khá giống Hell or High Water, kể về những vùng hẻo lánh của nước Mỹ, nơi luật pháp đôi khi chẳng thể kiểm soát được tất cả bởi mọi thứ là quá rộng lớn. Silent and Snow là lý do của kẻ thủ ác, quá cô đơn trong một vẻ đẹp tuyệt vọng của thiên nhiên.

Chất liệu bộ phim khá ổn, diễn xuất tốt, nhưng với mình nó không chất bằng Hell of High Water, thiếu độ điên của nhân vật phản diện, hay cao trào cảm xúc của nhân vật chính diện, thật sự thì nó hơi đơn giản quá. Tất nhiên nhiều khi có những thứ đơn giản là đủ, cơ mà đơn giản đến tinh tế mới khó, và theo mình Wind River chưa làm được điều đó.

Mình chấm phim 7/10

1 person likes this

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay